เติมเต็มความคิดสร้างสรรค์ในรูปแบบบ้านพักอาศัยและโฮมออฟฟิศครั้งนี้มีแบบบ้านกลางเมือง มาฝากให้เพื่อนๆ นั้นได้รับชม ออกแบบสมัยใหม่สวยงาม มาพร้อมวัสดุทันสมัย และไม้ที่เข้ากันอย่าง ที่เข้ากันได้ดี และดีไซน์ได้สวยงาม ลองไปชมกันเลย

office Modern style With garage (4)

ทำเลของตัวบ้านนั้นอยู่ในเขตที่ดินเป็นลานโล่ง ตกแต่งด้วยต้นไม้ตามแนวรั้ว แนะนำให้ตกแต่งสวนหย่อม อัดแน่นพรรณไม้เข้าไป และจัดสวนโฒเดิร์น ผสมฮาร์ดสเคป รับกับตัวบ้าน เข้ากันเป็นที่สุด

office Modern style With garage (6)

ใช้โครงสร้างเหล็ก และมีโครงสร้างไม้ตกแต่งตามโครงหลังคา ดีไซน์รูปทรงของบ้านแบบสี่เหลี่ยม พาดเป็นแนวยาว หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ลาดเอียงน้อยๆ ดูเก๋ๆ ทันสมัย ตกแต่งคู่กับไม้ผนังจากตู้คอทเทนเนอร์ และผนังไม้ตกแต่งสีเทาของตัวบ้าน ตกแต่งด้วยกระจก เนื่องจากได้ออกแบบเป็นออฟฟิศเป็นหลัก

office Modern style With garage (1)

office Modern style With garage (7)

แปลนบ้านนั้นออกแบบให้มี 1 ห้องโถงอยู่ภายใน แนะนำให้ปรับเปลี่ยน เป็นบ้าน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ด้วยผนังเบาแก่ภายใน ตามแบบฉบับบ้านคอมแพ็ค และแบบบ้านแนวสตูดิโอ

office Modern style With garage (2)

แบบบ้านหลังนี้อยู่ที่ 32 ตร.ม. เชิญเพื่อนๆนั้นรับชม และนำไอเดียต่างๆ นี้ ไปต่อยอดกันได้เลยครับ ไม่มีหวง และรับชมแบบตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเสริมแก่บ้านหลังนี้ได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Smallhousebliss

office Modern style With garage (3)

office Modern style With garage (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...