พบเจอไอเดียเพื่อบ้าน และแบบบ้านกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ลองมาชมบ้านเดี่ยว ขนาดกลาง ตกแต่งภายนอกด้วยไม้ และตกแต่งภายในแบบสุดสวย อัดแน่นไปด้วยไอเดียต่างๆ อย่ารอช้า เชิญรับชมไปพร้อมๆกันเลย

old-alpine-barnand-modern-loft (12)

บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ติดกับริมเขา ตกแต่งด้วยสวนแบบธรรมชาติ ล้อมไปด้วยแนวไม้ยืนต้น ให้ลานหน้าบ้านเป็นลานหิน รองรับกิจกรรมที่จะตามมาได้ และเปิดรับหน้าบ้านให้น่ามองขึ้นอีกเยอะ

old-alpine-barnand-modern-loft (13)

ตัวบ้านโครงสร้างไม้ ตกแต่งแบบให้อารมณ์เก่าๆ ด้วยผยังไม้ตีซ้อนเกล็ด จับคู่กับหลังคาทรงจั่วชิ้นใหญ่ เสริมความน่ารักให้กับตัวบ้าน มาพร้อมช่องแสง ที่สวยงาม ยามแสงไฟส่องมา

old-alpine-barnand-modern-loft (10)

ภายในนั้นดีไซน์ให้มี 2 ห้องนอน ในส่วนของชั้นลอย ชั้นล่างให้เป็นห้องโถง รองรับฟังก์ชันพื้นฐาน เช่น ครัว ส่วนทานอาหาร รวมทั้งรับแขกและนั่งเล่น ไว้ด้วยกัน เพื่อนการใช้งานที่ง่าย

old-alpine-barnand-modern-loft (20)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นล็อฟท์ จากงานโชว์โครงสร้างไม้ โทนสีน้ำตาล ครีม ตกแต่งเพิ่มจากเฟอร์นิเจอร์ไม้ บิวท์อินทั้งหลัง เข้ากับบ้านที่สุด นับว่าเป็นไอเดียที่ดีเยี่ยม

old-alpine-barnand-modern-loft (5)

อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1 ล้านบาท เชิญเพื่อนๆ รั บชม และนำไอเดียไปปรับให้เกิดประโยชน์กันต่อไป และสามารถรับชมบ้านตัวอย่างหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลยครับ Naibann.com
ที่มา : Inhabitat

old-alpine-barnand-modern-loft (1) old-alpine-barnand-modern-loft (2) old-alpine-barnand-modern-loft (3) old-alpine-barnand-modern-loft (4) old-alpine-barnand-modern-loft (6) old-alpine-barnand-modern-loft (7) old-alpine-barnand-modern-loft (8) old-alpine-barnand-modern-loft (9) old-alpine-barnand-modern-loft (14) old-alpine-barnand-modern-loft (15) old-alpine-barnand-modern-loft (16) old-alpine-barnand-modern-loft (17) old-alpine-barnand-modern-loft (18) old-alpine-barnand-modern-loft (19)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...