ปัจจุบันบ้านสำเร็จรูปกำลังเป็นกระแสที่ได้รับความนิยม เพราะเป็นบ้านที่สามารถเคลื่อนย้าย และประกอบก่อสร้างได้อย่างรวดเร็วด้วยวัสดุที่ทันสมัย จึงช่วยลดรายจ่ายไปได้มาก และวันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกหนึ่งไอเดียของ บ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ เป็นผลงานบ้านสวยจาก Seas Concept ไปชมกันเลยครับ

Onyx Prime เป็นอาคารสำเร็จรูปที่ถูกออกแบบด้วยรูปทรงที่เป็นโมเดิร์น ตัวอาคารเป็นอาคารขนาดสองชั้นมีรูปทรงในแบบตัวแอล (L-Shape) โครงสร้างหลักของบ้านเป็นโครงสร้างเหล็กที่มีความแข็งแรง ซึ่งทำให้บ้านในสไตล์นี้สามารถเคลื่อนย้าย และประกอบได้อย่างรวดเร็ว

 

การออกแบบบ้านยังมีพื้นที่เฉลียงโปร่งโล่งหน้าบ้านเพื่อการพักผ่อน สำหรับการตกแต่งนั้น ตัวบ้านผสมผสานการเลือกใช้โทนสีดำ และสีน้ำตาลที่ให้บรรยากาศดูลึกลับ แต่มีเสน่ห์น่าดึงดูด

 

สำหรับบ้านสำเร็จรูปขนาดสองชั้นรูปทรงตัวแอล (L-Shape) ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นหลังนี้มีงบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 2.29 ล้านบาท ถ้าหากเพื่อนๆ อยากจะมีบ้านสวยๆ แบบนี้ ก็สามารถติดต่อขอข้อมูลอื่นโดยตรงได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

.

 

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Seas Concept บ้านสำเร็จรูป อาคารสำเร็จรูป

Tel : 02-332-7767 (Head Office) / 087-924-2828 (Sales Showroom) / 098-248-4173 (Sales Showroom) / 097-941-9419 (Sales Showroom)

Line ID : @seastrade

Email : sales@seastrade.co.th

Website : www.seasconcept.com www.seastrade.co.th

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?