พบกันอีกเป็นประจำเช่นเคย ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสีส้มโทนอ่อน ดูละมุน หลังคาทรงปั้นหยาโดดเด่น ซึ่งเป็นบ้านของ คุณเดียร์ & Mr.Joe  ผลงานการก่อสร้างจาก Modern Tage ตั้งอยู่ที่อำเภอเมือง จังหวัดเลย ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาเล่นระดับสองชั้นดูมีเอกลักษณ์ ผนังภายนอกใช้สีส้มโทนอ่อน แต่งขอบสีขาวให้ดูละมุนมากขึ้น เสาถูกประดับด้วยโคมไปช้วยเพิ่มแสงสว่างยามค่ำคืน

 

ภายในเน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย ใช้โทนสีขาวดูสบายตา เพดานตกแต่งด้วยโคมไฟระย้า ให้ความอบอุ่น เฟอร์นิเจอร์ใช้ไม้เป็นหลัก ช่วยให้บ้านดูคลาสสิค ลงตัวไม่น้อย

 

ห้องนอนขนาดพอดี ผนังใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ มีหน้าต่างกระจก พร้อมผ้าม่านสีเหลือง ดูเข้ากันได้ดี เตียงเป็นไม้ขัดผิวสีขาวโชว์ความเป็นธรรมชาติ มีผ้าปูที่นอนโทนสีเทา ช่วยให้ห้องดูน่านอนเป็นที่สุด

 

ห้องนอน แยกโซนเปียกแห้ง ด้วยกำแพงบานเลื่อนกระจกใส ให้ห้องดูโปร่ง ไม่อึดอัด ผนังใช้กระเบื้องสีครีม ช่วยให้เช็ดคราบได้ง่าย ดูแล้วสะอาดน่าเข้าไปใช้งานได้ในทุกๆ วัน

 

ด้านหลังทำเป็นชานบ้านในร่ม มีพื้นที่สำหรับปูหญ้าสีเขียวขนาดกว้างขวาง สามารถจัดสวน หรือพื้นที่ทำกิจกรรมภายในบ้านได้เป็นอย่างดีทีเดียว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 1.7 ล้านบาท เป็นบ้านที่มีพื้นที่พักผ่อนแบบจุใจแลยทีเดียว หากเพื่อนๆ ชาวเว็บกำลังมองหาบ้านสไตล์นี้อยู่ ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียกันได้เลย

ที่มา : moderntage

โทรศัพท์ : (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่

E-mail : moderntage@hotmail.com

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^