หลังจากประสบความสำเร็จจากบทบาทของคุณพี่เดช ในละครเรื่องบุพพสันนิวาส โป๊ป – ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ก็ได้ไปออกรายการ ทูเดย์โชว์ ซึ่งตนก็ได้พูดถึงคุณแม่และพี่สาวว่า มีความสนิทสนมกันมาก และก็คอยเป็นกำลังใจให้พระเอกหนุ่มอยู่เสมอ

 

“แม่บอกมาคำหนึ่งว่า ไม่ว่าโป๊ปจะเป็นยังไงก็ตาม จะไม่มีเงินก็ตาม ยังไงก็ยังมีแม่ที่อยู่ข้างๆ ไอ้คำเนี้ยผมรู้สึกว่า ผมแบบน้ำตาไหลเลย แบบรู้สึกว่า เรายังเหลือคนที่ให้กำลังใจเราอยู่ ที่ไม่ทิ้งเราแน่ๆ” พระเอกหนุ่มกล่าวในรายการ ทูเดย์โชว์ เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. 2561 (ดูคลิปวิดีโอ : Youtube.com)

 

ก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่มชื่อดัง ก็ได้เผยผ่าน TV Pool เมื่อวันที่ 3 เม.ย. 2561 ให้ทราบกันแล้วว่า ตนตั้งใจจะสร้างบ้านให้กับคุณแม่และพี่สาวในกรุงเทพฯ ซึ่งก็ได้เริ่มวางแผนตั้งแต่ปีที่แล้ว และดำเนินการมาเรื่อยๆ (อ่านข่าว : TV Pool Online)

 

โดยบ้านที่ตั้งใจจะสร้างดังกล่าวนั้น พระเอกหนุ่มของเราก็ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมาจากคณะสถาปัตยกรรม ร่วมออกแบบกับทีมสถาปนิกจาก Charcoal Design Co.,Ltd.

 

ในขณะนี้การสร้างบ้านก็ได้คืบหน้าไปมากแล้ว เป็นบ้านที่ไม่ได้อลังการมาก สร้างตามความเหมาะสมสำหรับทุกคนในครอบครัว ซึ่งคาดว่าน่าจะแล้วเสร็จภายในปีหน้า

 

โป๊ปและทีมงาน Charcoal Design ร่วมมือกันออกแบบบ้าน

.

 

โป๊ปมีส่วนร่วมในขั้นตอนการเขียนแบบ

ด้วยความรู้ที่ได้เรียนมาจาก คณะสถาปัตยกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

 

แบบบ้านที่เขียนขึ้นมา

.

.

 

สภาพความคืบหน้า ลงเสาเข็ม-ขึ้นโครงสร้างแล้ว

 

และถ้าสร้างเสร็จเมื่อไหร่ ในบ้าน ก็คาดว่าเพื่อนๆ ชาวเว็บคงจะได้เห็นบ้านสวยๆ ของพระเอกหนุ่มสุดฮอตคนนี้กันนะครับ ^_^

ที่มา : undubzappCharcoal Design Co.,Ltd.TV Pool OnlineTODAY SHOW

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ