ไอเดียตกแต่งประตูรั้วบ้านด้วย ‘สแตนเลสฉลุลาย’ มาพร้อมกับความแข็งแรงทนทาน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน

การตกแต่งประตูรั้ว เป็นเรื่องที่เราไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง เพราะ ‘ประตูรั้ว’ เป็นจุดที่ดึงดูดสายตาผู้พบเห็นและแขกที่มาเยี่ยมเยียนเรามากที่สุด ซึ่งนอกจากการเลือกใช้บานประตูที่มีลวดลายโดดเด่นสวยงามแล้ว การเลือกใช้วัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทาน ก็ถือเป็นส่วนที่สำคัญที่จะทำให้ประตูรั้วแสนสวยอยู่คู่กับบ้านของเราไปได้นานๆ

และวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดียตกแต่ง ประตูรั้วบ้าน ด้วยสแตนเลสฉลุลายสวยงามมาฝากทุกคนค่ะ ประตูรั้วชิ้นนี้เป็นหนึ่งในผลงานการผลิตจากบริษัท Fab & Form โดยใช้ชื่อรุ่นว่า สายลม ด้วยดีไซน์สุดเฉียบไม่ซ้ำใคร ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดี ลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

 

ประตูรั้วสแตนเลสแต่งแต้มด้วยโทนสีขาวสว่างตา โดดเด่นด้วยลวดลายฉลุเรียงตัวสวยงาม พร้อมเปิดรับสายลมและบรรยากาศธรรมชาติให้เข้าสู่ภายในตัวบ้าน

 

“ใช้ชีวิต อยู่กับความว่างเปล่าและสายลม เสน่ห์ของวันสบายๆ” คือนิยามในการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้ออกมา ก่อเกิดเป็นประตูรั้วสแตนเลส รุ่น สายลม ที่ให้ทั้งความสวยงามและความเรียบง่าย ท่ามกลางบรรยากาศการพักผ่อนสบายๆ ระหว่างวัน

 

นอกจากดีไซน์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครแล้ว ประตูรั้วสายลม ยังมีประสิทธิภาพสูงและทนทานต่อการใช้งาน เนื่องจากวัสดุที่นำมาใช้เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงได้มาตราฐาน

 

ประตู้รั้วสายลม สามารถติดตั้งกับบ้านได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านร่วมสมัย รวมไปถึงบ้านคลาสสิค โชว์เสน่ห์ความสวยงามที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

.

หากใครสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมและอยากได้ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ไว้ในครอบครอง สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้เลยค่ะ

เบอร์ : 095-460–9937, 02-416-0309

Facebook : Fab n Form

Website : Fab & Form

Email : design@fabnform.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)