สำหรับแบบบ้านสวยที่เรานำมาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน คราวนี้ เป็นบ้านเดี่ยวจากโครงการ ภูฟ้าการ์เด้นโฮม ตั้งอยู่ ณ ถนนวงแหวนรอบ 3 หมู่ 8 ตำบลท่าวังตาล อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ออกแบบเพื่อการพักผ่อนสำหรับชีวิตครอบครัวคนรุ่นใหม่ มีทั้งพื้นที่พักผ่อนที่โล่งกว้างสะดวกสบาย และการตกแต่งภายในที่ทันสมัย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงมะนิลามุงด้วยกระเบื้องโทนสีดำ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวเรียบ แซมไปด้วยงานไม้ที่ทาสีเขียวมรกต มีพื้นที่จอดรถใต้ชายคาที่รองรับรถได้ถึง 2 คัน ด้านหน้าของบ้านมีชานไม้แบบโปร่ง จัดสรรเป็นพื้นที่นั่งเล่น รายล้อมไปด้วยแปลงต้นไม้และสนามหญ้า

 

เข้ามาชมภายในกันบ้างครับ ตกแต่งอย่างสวยเนี้ยบทันสมัยด้วยเส้นสายแบบเรขาคณิต สะท้อนกลิ่นอายแบบร่วมสมัยที่อบอุ่นด้วยการปูพื้นไม้ แซมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์โซฟาโทนสีเทา และชั้นวางทีวีแบบลอย ติดตั้งชั้นวางของไว้เหนือทีวี เป็นมุมวางของตกแต่งเก๋ๆ ได้ตามรสนิยมของเจ้าของบ้าน

 

ภายในห้องนอนมีขนาดกะทัดรัด แต่ครบครันไปด้วยตู้เสื้อผ้าบิวท์อินที่เพียบพร้อมไปด้วยช่องเก็บของ ในห้องนอนนี้มีทีวีและโฮมเธียร์เตอร์ไว้เพื่อความบันเทิงด้วย

 

ห้องครัวขนาดเล็ก ออกแบบให้เป็นครัวสไตล์ฝรั่งที่มีเคาน์เตอร์ทรงตัว L ชิดผนัง ติดตั้งหน้าต่างเพื่อระบายกลิ่นและกระจายแสงธรรมชาติ มาพร้อมชั้นวางติดผนังด้านบนที่ช่วยให้ห้องครัวดูเป็นระเบียบ เสริมการตกแต่งด้วยงานไม้ในส่วนของประตูตู้เก็บของทั้งตู้แบบลอยและด้านล่างเคาน์เตอร์

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอ 118 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านหลังนี้ ติดต่อสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยนะครับ

เว็บไซต์ : phufahhome

Facebook : phufahgardenhome

โทรศัพท์ : 053-021-385

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ