สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน จะพาทุกคนไปชม บ้านยกพื้นสองชั้น สไตล์โมเดิร์น เน้นใช้โทนสีอบอุ่นตัดด้วยโทนสีสด ก่อสร้างบนพื้นที่ขนาด 17 x 15 เมตร เป็นผลงานจาก แบบบ้านโมเดิร์น Modern-บ้านป่าตาลโมเดอเรท เราลองไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้มีลักษณะเป็นบ้านยกพื้นสูงราว 2 เมตร ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับกับปัญหาน้ำท่วมหนัก ผนังภายนอกก่ออิฐฉาบปูนแต่งแต้มด้วยสีเทาอ่อน ลงตัวไปกับสีส้มสดดูอบอุ่น แต่ก็แฝงไปด้วยความสดใสสวยงาม หลังคาที่ใช้เป็นรูปทรงเพิงหมาแหงน ตกแต่งฐานด้วยวัสดุไม้เทียมสีอ่อน

 

บริเวณชั้นสองก่อระแนงไม้กันแสง รับกับสีดำของกรอบประตูหน้าต่าง และรั้วระเบียงได้เป็นอย่างดี สะท้อนให้เห็นถึงการตกแต่งทันสมัยที่เน้นใช้โทนสีพื้นเป็นหลัก

195 ความเห็นกำลังรอคอยการตรวจสอบ

 

ภายในเป็นห้องเพดานสูงโปร่ง อีกทั้งยังมีการติดตั้งกระจกบานใสไว้โดยรอบ ช่วยให้แสงแดดและอากาศถ่ายเทเข้าไปในบ้านได้อย่างเต็มที่

 

ห้องโล่งกว้างประดับด้วยโคมไฟดีไซน์หรูหรา

 

ห้องน้ำตกผนังด้วยโทนสีขาว เล่นลวยลายกระเบื้องหลากสี ตัดกับพื้นสีดำได้อย่างลงตัว พร้อมก่อผนังกั้นฝั่งแบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งานมากขึ้น

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น และห้องรับประทานอาหาร มีพื้นที่ใช้สอยราว 155 ตารางเมตร เพื่อนที่สนใจแบบบ้านโมเดิร์นหลังนี้สามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

Website : Planmodernhome 

Facebook : แบบบ้านโมเดิร์น Modern-บ้านป่าตาลโมเดอเรท

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)