สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเช่นเคย และเราก็ไม่เคยลืมที่จะนำไอเดีย หรือแบบบ้านสวยๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ลองชมกันเพื่อเป็นไอเดีย และแรงบันดาลใจ โดย ในบ้าน ก็มี แบบบ้านทรงโมเดิร์น ผลงานของคุณ ชลอ นาดำ มาให้เพื่อชมกันครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่มีดีไซน์ที่ทันสมัย ตัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยม ด้านหน้าออกแบบมีพื้นที่ระเบียงพักผ่อนพร้อมม้านั่งยาวแบบมีพนักพิง การตกแต่งผนังภายนอกผสมผสานโทนสีระหว่างสีแดงอิฐ และสีเทาได้อย่างสวยงามลงตัว และยังเพิ่มดีเทลด้วยสีน้ำตาลในส่วนของคาน

 

การออกแบบหลังคาของบ้าน ออกแบบด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงน พร้อมต่อเติมชายคาบริเวณส่วนที่เป็นระเบียง โดยหลังคาทรงนี้ทำให้มีเพดานที่สูง จึงช่วยให้บ้านเย็นสบาย

 

สำหรับแบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 95 ตร.ม. ราคาก่อสร้า่งเริ่มต้นที่ 1.2 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ กับแบบบ้านทรงโมเดิร์นหลังนี้ หากเพื่อนๆ ถูกใจ และอยากจะมีบ้านสวยๆ อย่างในแบบ เพื่อนๆ สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ชลอ นาดำ

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?