หลากหลายไอเดีย รีโนเวทบ้าน ต่อเติมบ้านนั้น ก็มีเข้ามาให้รับชมกันอย่างไม่ขาดสาย ลองมาชมไอเดียตัวอย่างที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ ถือได้ว่า เป็นไอเดียที่ดีเลยทีเดียว เพราะมีทั้งการแทรกไอเดียใหม่เข้าไป แต่ยังคงความเป็นของเดิมเอาไว้ รับชมแปลนบ้านพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติม

 

ไอเดียนี้เป็นแบบต่อเติมบ้าน ในส่วนหน้า (บ้านในส่วนหลังนั้นยังใช้รูปแบบเดิม) ที่เลือกใช้โครงสร้างเหล็ก ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย ทันสมัย ใช้หลังคาทรงเพิงหมาแหงนชิ้นใหญ่ สร้างมุมมองที่ดีของบ้าน ให้เด่นชัด ผสมการตกแต่งจากไม้ และกระจกบานใหญ่ ดูสวยงาม สะท้อนวัสดุสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

 

ออกแบบให้มีเฉลียงขนาดใหญ่ ไว้พักผ่อนกันอย่างจุใจ สวยงามสนามหญ้าสีสด และชุดเก้าอี้สนามชุดใหญ่ เน้นการพักผ่อนทที่สะดวกสบาย บนเฉลียงไม้ข้างบ้านอีกด้วย

ใช้ห้องโถงขนาดใหญ่ ที่สร้างขึ้นมาใหม่ในส่วนของด้านหน้าของแปลนบ้าน รองรับแขกที่มาเยือน และแชร์ฟังก์ชันไปยังส่วนอื่นอย่างง่ายดาย

 

มี 4 ห้องนอนภายใน และรองรับไว้ 2 ห้องน้ำ รวมทั้งบ้านหลังเดิมในส่วนของด้านหลัง

 

ตกแต่งภายในแบบจัดเต็ม โมเดิร์นมินิมอล สวยงามบนพื้นหินสีดำ พื้นไม้ในบางห้อง และโทนห้องสีขาวจากงานคอนกรีตฉาบเรียบ ตกแต่งชุดเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ให้ความภูมิฐานได้ดีเยี่ยม สมกับบ้านที่วัยผู้ใหญ่ชื่นชอบ

 

แบบบ้านขนาดค่อนข้างใหญ่ จึงอยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 4 ล้านบาทขึ้นไป เชิญเพื่อนๆ หยิบจับไอเดียต่างๆ ของบ้านไปปรับใช้กันได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่ Naibann.com

ที่มา : Buxton

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...