ใครที่มีความใฝ่ฝันที่จะใช้ชีวิตเรียบง่ายช่วงวัยเกษียณในบ้านสวนหรือบ้านริมน้ำ ท่ามกลางธรรมชาตอันเงียบสงบ วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมบ้านสไตล์ลอฟท์ ผลงานจาก ช่างเบียร์ บ้านปูนลอฟท์ ซึ่งมีความสวยงาม ทันสมัย กลมกลืนไปกับบริบทรอบด้าน พร้อมพื้นที่ใช้งานครบครัน เน้นฟังก์ชันเพื่อการพักผ่อนเป็นหลักค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังคาทรงสแลป ตกแต่งด้วยงานเหล็กและปูนเปลือยขัดมัน ให้บรรยากาศสวยดิบ เป็นธรรมชาติ โครงสร้างโปร่งโล่ง เย็นสบาย อากาศถ่ายเทได้สะดวก

 

บริเวณชั้นล่างมีโต๊ะสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน แลกเปลี่ยนบทสนทนา หรือจิบน้ำชายามบ่าย ส่วนด้านบนเป็นระเบียงกว้าง มองเห็นวิวธรรมชาติริมแม่น้ำได้อย่างชัดเจน เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับการใช้เวลาพักผ่อนในวันสบายๆ อย่างเต็มที่

 

ผนังบ้านตกแต่งด้วยปูนเปลือยลวดลายสวยงามเป็นธรรมชาติ ประตูบ้านทำจากไม้ ช่วยลดทอนความแข็งกระด้างของการออกแบบ ทำให้รู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองมากขึ้น

 

ทางเดินขึ้นบ้านเจาะเป็นช่องหน้าต่างทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้ง มีความทันสมัย ช่วยเปิดรับแสงจากธรรมชาติ ทำให้พื้นที่ด้านในปลอดโปร่ง โล่งสบาย ไม่ทำให้อึดอัด พื้นบ้านปูด้วยไม้ ให้บรรยากาศอบอุ่น เชื้อเชิญแขกที่มาเยี่ยมบ้าน

 

บันไดนอกบ้านเชื่อมสู่ระเบียงชั้น ทำจากเหล็ก มีราวกั้นป้องกันอันตรายแก่ผู้ใช้งาน

 

ทางขึ้นอีกด้านเป็นทางลาด พร้อมบันไดตรงกลาง รองรับการใช้งานสำหรับผู้ใช้วีลแชร์

 

ด้านห้องน้ำตกแต่งด้วยปูนเปลือย ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายขณะใช้งาน

 

เรียกได้ว่าบ้านหลังมีมีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของดีไซน์ และพื้นที่ใช้งานที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : BAANPOON LOFT

เบอร์โทรศัพท์ : 021364998, 0819560499, 0988293860, 0811396999, 090-9695044 (ช่างเบียร์)

Line ID: @baanpoonloft

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?