สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ครั้งนี้ก็มีไอเดียบ้านตัวอย่างมาฝากให้เพื่อนๆอีกเช่นเคย เป็นบ้านสวน บ้านไม้ งานออกแบบสุดเจ๋ง รองรับครอบครัวที่มีรสนิยมดีๆ อย่ารอช้า รับชมไปเดียการตกแต่งกันได้เลย

Exterior3

 

ตั้งอยู่ทามกลางธรรมชาติ ที่รายล้อมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด สร้างความร่มรื่น และบรรยากาศที่ผ่อนคลายเมื่อได้เข้ามาอาศัย สมกับเป็นบ้านสวนอย่างแท้จริง

Erin-1516

 

บ้านโครงสร้างไม้ งานออกแบบสไตล์ทันสมัย ด้วยรูปทรงและการนำกระจกเข้ามาผสมในงานออกแบบ หลังคาเพิงลายเอียงเก๋ๆ เปิดรับหน้าบ้านได้ดีเยี่ยม และยังมากับเฉลียงที่รองรับการพักผ่อนของครอบครับได้ดีเยี่ยม

Erin-1529

 

ไฮไลท์ของบ้านหลังนี้ก็คือสวนลอยฟ้า หรือก็คือสวนหย่อมบนหลังคาที่รังสรรค์เอาไว้อย่างสวยงาม มาพร้อมชุดโต๊ะนั่งเล่นในสวน เปิดโอกาสให้ผู้อยู่อาศัยได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสีเขียวรอบๆ อย่างเต็มที่

RooftopGarden

 

ภายในออกแบบด้วยงานโชว์โครงสร้างไม้ งานก่อสร้างทำได้สวยเนียบ ให้กลิ่นอายแบบย้อนยุค ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์จากไม้ รองรับฟังก์ชันการใช้งานที่ดูสบาย ผ่อนคลายอารมรณ์ไปในตัว

LivingArea

 

บ้านหลังนี้ออกแบบให้มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ส่วนฟังก์ชันอื่นๆ ก็มีมาอย่างครบครันบนความต้องการของครอบครัวขนาดเล็ก

Bedroom1

 

หวังว่าเพื่อนๆคงจะถูกใจได้ไม่ยาก และนำไอเดียต่างๆของบ้านหลังนี้ ไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆกันต่อที่ Naibann.com

ที่มา : Davidcoulsondesign

RooftopGarden2

RooftopGarden3

 

RooftopGarden5

 

LivingArea2

 

Shoji

 

StudioKitchen2

Bedroom2

 

DCDStudioGreenRoof

Erin-Darker-3641

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...