พาไปชมแบบบ้านท่ามกลางธรรมชาติอีกสักหลัง ครั้งนี้มากับบ้านขนาดเล็ก เหมาะกับครอบครัวแรกเริ่ม หรือผู้ที่ต้องการแบบบ้านสวน ลองไปชมพร้อมๆ กันเลย ว่าจะตกแต่งได้สวยงามแค่ไหน

Rustic small house nature (2)

โดดเด่นท่ามกลางสนามหญ้าที่เป็นเนินลาดเอียงเตี้ยๆ ร่มรื่นไปกับไม้ยืนต้นรอบๆ บ้าน ดึงดูดสายตาไปยังตัวบ้าน โดยรวมดูน่าอยู่ และชวนให้อารมณ์ได้พักผ่อนเป็นที่สุด

Rustic small house nature (4)

ตัวบ้านใช้โครงสร้างคอนกริต และไม้ รูปทรงเรียบง่าย และใช้หลังคาทรงจั่ว ดูเข้ากับแบบบ้านไม้อารมณ์รัสติคได้ดีเยี่ยม ตกแต่งผนังจากปูนสีครีมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น แถมยังตกแต่งจากไม้เช่นกัน

Rustic small house nature (5)

ภายในนั้นออกแบบเป็นห้องสตูดิโอ คือใช้งานรวมกันทั้งหมด สามารถประยุกต์ให้มีห้องนอนในตัวก็ได้ 2 ห้องนอนก็ยังได้ แล้วแต่ความต้องการกันเลย มาเต็มกับเฟอร์นิเจอร์จากไม้อีกด้วย นับว่าเป็นความสวยงาม และใช้งานได้จริงอีกด้วย

Rustic small house nature (9)

แบบบ้านสวนขนาดเล็กๆ ที่ 68 ตร.ม. และใช้งบประมาณที่ 7 แสนบาท เชิญเพื่อนๆ เลื่อนชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันต่อในด้านล่างเลย และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่นี่ Naibann.com
ที่มา : Smallhouseswoon

Rustic small house nature (6)

Rustic small house nature (7) Rustic small house nature (8) Rustic small house nature (1) Rustic small house nature (3)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...