สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน กลับมาเจอกันในครั้งนี้ มีแบบบ้านขนาดใหญ่ ตกแต่งสวยงามและอบอุ่นด้วย วัสดุจากไม้ สะท้อนรสนิยมของคนไทยได้ดี อย่ารอช้า ไปรับชมไอเดียตกแต่งต่างๆกันเลย

001_HiResFinal

 

รายล้อมด้วยพรรณไม้นานาชนิด ที่สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นแก่ตัวบ้าน เป็นสวนธรรมชาติ และไม้ยืนต้นขนาดใหญ่และจำนวนมาก แผ่เงาให้แก่บ้านตลอดทั้งวัน ดูเย็นสบายยิ่งนัก

010_HiResFinal

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีตผสมไม้ ดีไซน์ให้เป็นบ้านสองชั้น ตกแต่งด้วยไม้ทั้งหลัง จับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่ว โชว์โครงสร้างไม้ให้โดดเด่นสวยงามมาก เฉลียงรองรับการใช้งาน และตกแต่งด้วยไม้กระถางอีกด้วย

006_5x7_HiResFinal

 

ภายในนั้นออกแบบให้มีถึง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จัดวางในส่วนของด้านหลังบ้าน เปิดหน้าบ้านให้เป็นส่วนพักผ่อนและทานอาหารทั้งหมด ได้แชร์พื้นที่ใช้งานไปตามเฉลียงหน้าบ้านอีกด้วย

002_16x9_HiResFinal1

 

ตกแต่งภายในแบบจัดเต็มไป ออกแบบร่วมสมัย โมเดิร์นผสมวินเทจ ดูอบอุ่นและน่าอยู่ ใช้เฟอร์นิเจอร์แบบชุดใหญ่ที่เน้นการพักผ่อนที่ผ่อนคลายอย่างแท้จริง

007_5x7_HiResFinal

 

นับว่าเป็นบ้านที่มีความงาม มาพร้อมกับสไตล์และขนาดที่เป็นที่ต้องการของคนไทยในเวลานี้ที่สุด หวังว่าเพื่อนๆคงจะชอบ เชิญนำไอเดียต่างๆไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันได้เลยครับ

ที่มา : Davidcoulsondesign

008_HiResFinal

.

009_HiResFinal

.

003_5x7_HiResFinal

.

005_HiResFinal

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...