พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ครั้งนี้มากับแบบบ้านขนาดกลาง ที่อิงแอบไปกับอ่าวทะเล เป็นบ้านสไตล์รัสติคและใช้วัสดุจากไม้ ดูสวยงามและน่าอยู่มาก อย่ารอช้า.. เชิญรับชมไอเดียกันเลย

Rustic wooden house on the Beach (8)

 

รายล้อมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด ที่ตกแต่งกันอย่างร่มรื่นในรอบๆ บ้าน ไม้พุ่มและไม้ดอก ดูสวยงามตา แบบไม้กระถาง สร้างสีสันน่ามอง ริมทะเล สุดยอดบรรยากาศที่ใครๆ ก็อิจฉา

Rustic wooden house on the Beach (7)

 

ตัวบ้านโครงสร้างไม้ สามชั้น ออกแบบแปลนที่เรียบง่าย ตามแบบฉบับบ้านรัสติค และใช้หลังคาทรงจั่ว ดูเรียบง่าย เปิดรับหน้าบ้านได้ดีเชียวละ ตกแต่งกับไปจังหวะประตูหน้าต่าง ที่ใช้ไม้ผสมกระจก สะท้อนรสนิยมผู้ใช้งานได้ดี

Rustic wooden house on the Beach (5)

 

ภายในนั้นออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางฟังก์ชันพื้นฐานได้ครบครัน ตามความต้องการของครอบครัวขนาดกลาง ไปจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ และใช้ไม้เป็นการโชว์โครงสร้าง และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้อีกด้วย ดูอบอุ่นมากขึ้้น

Rustic wooden house on the Beach (11)

.

Rustic wooden house on the Beach (2)

 

บ้านหลังนี้มีขนาดที่ 180 ตร.ม. ในงบในการก่อสร้างที่ 1.8 – 2 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านสวยๆ อีกหนึ่งหลังที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เชิญนำไอเดียต่างๆไปต่อยอดให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลย
ที่มา : Smallhouseswoon
Rustic wooden house on the Beach (12)

.

Rustic wooden house on the Beach (1)

.

Rustic wooden house on the Beach (3)

.

Rustic wooden house on the Beach (4)

.

Rustic wooden house on the Beach (6)

.

Rustic wooden house on the Beach (9)

.

Rustic wooden house on the Beach (10)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...