ทะเล ยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ที่ผู้คนต้องการมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาว แต่นอกจากทะเลแล้ว โรงแรมหรือบ้านพักก็เป็นสถานที่พักผ่อนอีกแห่งที่จะช่วยสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยวของเรา และวันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านพักตากอากาศใกล้ชายทะเล ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวอำนวยความสะดวกอีกด้วย

ตัวบ้านออกแบบในขนาดสองชั้น โดยชั้นล่างเน้นความโปร่งสบาย เพื่อให้สามารถใช้ทำกิจกรรม และการพักผ่อนได้อย่างหลากหลาย ใกล้กันจะเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยที่ให้ความสดชื่นจากพันธุ์ไม้สีเขียวนานาชนิด

.

 

มุมนี้เป็นมุมที่เหมาะสำหรับการนั่งจิบชายามบ่ายพร้อมกับขนมหวานสักชิ้น พร้อมกับชื่นชมดีไซน์ของบ้าน และธรรมชาติอันสดชื่นของสวน

 

ชั้นล่างของบ้านตกแต่งเป็นพื้นที่สำหรับนั่งเล่น และพื้นที่สำหรับรับประทานอาหารด้วยการตกแต่งด้วยโต๊ะยาว พร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่สวยหรู

.

 

ห้องนอนเน้นความเรียบง่าย ภายในมีการตกแต่งแบบน้อยชิ้น เพื่อให้สามารถนอนหลังพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ด้านหน้ายังสามารถเปิดประตูได้กว้างเพื่อรับเอาบรรยากาศที่สดชื่นจากภายนอก

 

ห้องน้ำ ถูกออกแบบโปร่งโล่งเน้นความใกล้ชิดกับธรรมชาติ ภายในยังแบ่งพื้นที่การใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วนได้อย่างลงตัว พร้อมติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่ายแต่ให้ความหรูหรา

.

 

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับบ้านพักตากอากาศใกล้ชายทะเลหลังนี้ เป็นบ้านพักตากอากาศที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ผสานไปกับการตกแต่งที่แสนสวยงาม หวังว่าไอเดียบ้านหลังนี้คงจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ

ที่มา : booking

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?