บ้านท่ามกลางสวนร่มรื่น ดูเป็นอะไรที่จะเข้ากันได้ดีเยี่ยม และถูกใจเพื่อนๆชาวเว็บไม้น้อย ลองมาชมแบบไอเดียบ้านตัวอย่างที่นำมาฝากกันครั้งนี้ เป็นบ้านเดี่ยว หลังใหญ่ ที่ออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย มีความภูมิฐาน ลองไปชมการตกแต่งเพิ่มเติมกันเลย

 

ตั้งอยู่ทามกลางธรรมชาติ ที่รายล้อมด้วยสวนและลานหิน สนามหญ้า ไม้พุ่มและไม้ยืนต้น สร้างความร่มรื่นแก่ตัวบ้านได้ดีเยี่ยม ชวนให้เคลิบเคลิมในการพักผ่อนอย่างแท้จริง มีทางคอนกรีตปูเข้าสู่ตัวบ้านได้ฟังก์ชันเพิ่มเติม

 

ตัวบ้านเลือกใช้โครงสร้างคอนกรีต ที่มีความแข็งแรง ทนทาน ตกแต่งหินทราย ตามสมัยนิยม จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว ได้ทั้งความสวยงามและความภูมิฐานอีกด้วย และมีเฉลียงเล็กๆ รองรับวิถีชีวิตแบบคนไทยต้องการ

 

ภายในนั้นออกแบบให้มีมากถึง 3 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ แบ่งฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ได้อย่างครบครันและลงตัว ตวามความต้องการของครอบครัวขนาดกลางๆได้ดีเยี่ยม โถงกลางบ้านขนาดใหญ่ และมาพร้อมโรงจอดรถริมตัวบ้าน

 

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณในการก่อสร้างที่ 1.6 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) บนพื้นที่ใช้สอยที่ 280 ตร.ม. นับว่าเป็นแบบบ้านที่มีขนาดที่พอดี และรองรับกิจกรรมของครอบครัวคนไทยได้ดีเช่นกัน

 

ที่มา : Dom.pl


Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...