หากต้องการให้ผลลัพธ์ของการสร้างบ้านออกมาเป็นที่น่าพอใจ เจ้าของบ้านจะต้องมีความละเอียดรอบคอบในกระบวนการก่อสร้าง ตั้งแต่ความลงตัวของแบบแปลนบ้าน คุณภาพของวัสดุ และความเอาใจใส่ของช่างฝีมือ ซึ่งหากคุณสามารถควบคุมปัจจัยทุกอย่างได้อย่างเพอร์เฟ็คแล้วล่ะก็ ในบ้าน เชื่อว่าคุณจะต้องได้บ้านในฝันมาครอบครองอย่างแน่นอน

วันนี้ ในบ้าน ขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นของคุณ Once Upon A Time ตั้งอยู่ที่จังหวัดศรีษะเกษ หลังนี้มีความสวยงามที่เรียกได้ว่าเพอร์เฟ็ค สะท้อนให้เห็นถึงการคุมงานก่อสร้างที่ใส่ใจเป็นพิเศษ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 1.9 ล้านบาท ลองมาชมภาพสวยๆ กันเลยครับ

 

บ้านโมเดิร์นปั้นหยา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม. งบประมาณก่อสร้าง 1.9 ล้านบาท (จังหวัดศรีสะเกษ)

(โดย Once Upon A Time)

สวัสดีครับทุกท่าน ทีแรกก่อนจะตั้งกระทู้นี้ว่าจะเขียนเป็นรีวิวสร้างบ้าน แต่ดูแล้วคงไม่ไหวเพราะเขียนไม่เก่งและคงใช้เวลาพอสมควร เลยเปลี่ยนมาเป็นเอาแบบเน้นลงรูปที่เสร็จแล้วดีกว่านะครับ รูปอาจมีไม่เยอะและถ่ายไม่สวย แต่อยากแบ่งปัน ^_^

หลังนี้ใช้เวลาสร้างประมาณ 7 เดือนครึ่งนะครับ สร้างอยู่ต่างอำเภอของ จ.ศรีสะเกษ เป็นบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยประมาณ 150 ตร.ม. ใช้งบประมาณทั้งหมดตามที่เห็นในรูปประมาณ 1.9 ล้านบาทครับ ดูแลการสร้างเอง ซื้อของเอง วางแผนเองกับภรรยาครับ

ถ้าท่านใดมีคำถามหรืออยากรู้ในส่วนใหนก็สอบถามมาได้เลยครับ จะพยายามตอบทุกคำถามเกี่ยวกับการสร้างบ้านหลังนี้ครับ ว่าแล้วก็ดูรูปกันเลยครับผม อันนี้ภายนอกครับ

.

.

.

.

 

ส่วนอันนี้ภายในครับ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

มาดูตอนเปิดไฟกันสักนิดครับ

.

.

.

.

.

.

.

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา : Once Upon A Time

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ