แบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย พร้อมหลังคาทรงมนิลาสีแดง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสุดเรียบง่าย ในสไตล์คอนเทมโพรารี พร้อมฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ลองตามไปชมรายละเอียดต่างๆ เหล่านี้กันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงมนิลาสีแดง ลดหลั่นกันสองชั้นดูโดดเด่น ผนังภายนอกถูกตกแต่งด้วยอิฐสีเทา ทาสีเสาด้วยสีเหลือง มีโรงจอดรถในร่มด้านข้างเอาใจคนรักรถได้เป็นอย่างดี

 

หน้าต่างถูกออกแบบแนวยุโรป ซึ่งเป็นกระจกใสแต่งขอบขาว พร้อมกับโครงสร้างเหล็กดัดแปลงที่ตกแต่งได้สวยงาม เข้ากันได้อย่างลงตัว แถมประดับด้วยต้นไม้สีเขียวให้ความสดชื่น มีชีวิตชีวา

 

ตัวบ้านหลังนี้จะประดับด้วยโคมไฟโดยรอบ ให้แสงสว่างของบ้านได้อย่างอบอุ่น และปูสนามหญ้าสีเขียวชอุ่ม พร้อมต้นไม้ใหญ่คอยให้ความร่มรื่นแก่บ้านได้อย่างสบายใจ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่มาพร้อมการออกแบบที่ลงตัว แถมใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า หากเพื่อนๆ กำลังมองหาแบบบ้านสไตล์นี้ ลองนำไอเดียและแบบแปลน ไปปรับใช้กันได้เลยค่ะ

ที่มา : amazingarchitecture

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^