บ้านสไตล์ร่วมสมัย มักได้รับความนิยมนำมาสร้างเป็นบ้านจัดสรรตามโครงการต่างๆ กันอย่างมากมาย เนื่องจากมีเอกลักษณ์ ที่ทันสมัย สร้างง่าย และใช้เวลาในการสร้างไม่นาน แถมยังสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายในการสร้างได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ครั้งนี้ ในบ้าน จึงได้มาพร้อมแบบบ้านร่วมสมัย ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ดูซับซ้อน แต่มีเสน่ห์ เข้ากับไลฟ์สไตล์ของสังคมในเมืองได้เป็นอย่างดี ลองตามไปชมรายละเอียดบ้านหลังนี้ไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

ลักษณะโครงสร้างเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาโดดเด่นมีเอกลักษณ์ ตกแต่งเสาด้วยอิฐ และมีชานบ้านด้านหน้าเพื่อต้อนรับแขก พร้อมหน้าต่างกระจกแต่งขอบดำ ประตูทางเข้าไม้ขัดเงา โดยรวมแล้วน่าอยู่ไม่น้อย

 

สำหรับการออกแบบภายใน จากชานบ้านด้านหน้าจะพบกับห้องทานอาหาร ถัดไปเป็นห้องนอนมีห้องน้ำในตัว ขวามือเป็นห้องนั่งเล่น ห้องครัว ซ้ายมือจะมีห้องนอนสองห้อง และห้องน้ำคั่นกลาง ถือว่าจัดสรรพื้นที่ได้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เป็นบ้านที่ถูกออกแบบมาได้อยากมีจุดเด่นที่น่าดึงดูด ทั้งภายนอกที่ชวนมอง และการออกแบบภายในที่ลงตัว หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียได้เลย

ที่มา : keralahomedesignz

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^