บ้านวิลล่าโทนสีขาว กับการตกแต่งสไตล์มินิมอลแสนอ่อนโยน เพื่อทุกอิริยาบทแห่งการพักผ่อน

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ แบบบ้านพักตากอากาศ สไตล์วิลล่า ดีไซน์เพื่อการพักผ่อนอันแสนสุข โอบล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียวๆ สดชื่นเป็นที่สุด ตามไปชมกันเลย

ลักษณะภายนอกเป็นบ้านชั้นเดียว ยกสูงจากพื้นเล็กน้อย ตัวบ้านเป็นแบบหน้ากว้าง พร้อมชานบ้านด้านหน้าเปิดโล่ง มีมุมเปลไกว เก้าอี้นั่งเล่น ลงไปด้านล่างจะเจอสระว่ายน้ำ ไว้แช่น้ำคลายร้อน หรือจัดกิจกรรมปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงก็ได้

 

การออกแบบภายในจะใช้โทนสีขาว ตามสไตล์มินิมอล เพดานสูงเผยให้เห็นโครงสร้าง แต่กลับดูโปร่งสบาย เฟอร์นิเจอร์สีขาว ตัดกับพื้นไม้สีเข้ม และของตกแต่งจากงานไม้และงานสานให้ห้องดูไม่จืดชืดจนเกินไป

 

Advertisement

เข้ามาดูห้องนอนกันบ้าง ติดตั้งโคมไฟระย้าดีไซน์เก๋ไก๋ บวกกับเตียงสุดเรียบง่าย พร้อมผ้าปูที่นอนโทนสีอ่อน ดูสบายตา เฟอร์นิเจอร์ใช้น้อยชิ้น ช่วยให้ห้องไม่รก น่านอนเป็นที่สุด

 

มองจากตัวบ้านออกไปจะพบวิวทะเล และธรรมชาติที่ห้อมล้อม ให้ได้เพลิดเพลินตา เพลิดเพลินใจ เหมาะที่จะหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองมาพักผ่อนชาร์จแบตให้กับชีวิตได้อย่างดีเยี่ยม

 

นับว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านพักตากอากาศที่ถูกออกแบบมาได้อย่างสวยงาม ลงตัวไม่น้อย เนื่องจากมีพื้นที่พักผ่อนแบบจุใจ และการออกแบบภายในที่สบายตา หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองหยิบจับไอเดียต่างๆ เหล่านี้ไปใช้ได้เลย

ที่มา : homeadore

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...