สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน มี บ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารีมาฝากค่ะ ตกแต่งเรียบง่าย รายล้อมด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครันทั้งภายในและภายนอก เป็นบ้านในโครงการ เดอะ มอร์นิ่งไซด์ วิลล์ ลองไปชมกันเลยค่ะ

บ้านเดี่ยวขนาดกลาง สวยงามเรียบง่าย โดดเด่นภายใต้รั้วเหล็กสีดำ ปกคลุมด้วยหลังคาทรงปั้นหยา ตัวบ้านก่ออิฐฉาบปูน แต่งแต้มด้วยสีครีมอ่อน ผสมผสานผนังไม้เทียมเข้ม รับกับกรอบสีขาวของหน้าต่างและประตูบ้านได้เป็นอย่างดี

 

พื้นที่หน้าบ้านส่วนหนึ่งปูสนามหญ้า ตัดแต่งเป็นระเบียบเรียบร้อย พร้อมปลูกต้นไม้ช่วยเพิ่มร่มเงา และความมีชีวิตชีวาให้กับบ้าน

 

ส่วนอีกฝั่งหนึ่งเป็นลานปูนโล่งขนาดพอเหมาะ ใช้สำหรับจอดรถ และจัดเป็นพื้นที่ทำกิจกรรมต่างๆ

 

ด้านในเป็นห้องโถงกลาง ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา ปูพื้นด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้แผ่นเงา ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับห้อง พร้อมจัดแบ่งพื้นที่ใช้งานออกเป็นมุมรับแขกและมุมรับประทานอาหาร

 

ห้องนอนแต่งแต้มผนังด้วยสีครีมอ่อน มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์และของประดับเข้าชุด ตกแต่งร่วมกันได้อย่างลงตัว

 

ห้องน้ำโปร่งโล่ง ผนังปูกระเบื้องสีขาว เล่นลวดลายสีน้ำตาลอ่อน รับกับพื้นสีเทาอ่อนได้เป็นอย่างดี

 

บ้านขนาดกลางประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และห้องครัว มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 141 ตารางเมตร ถ้าเพื่อนๆ สนใจแบบบ้านหลังนี้ลองเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมดูก่อนได้นะคะ

Tel : 091-9794245, 091-9794142

Website : The Morningside Ville

Email: sinphoonsup@gmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)