สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ตกแต่งเรียบง่าย พร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครันทั้งภายนอกและภายใน เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวเริ่มต้น เป็นผลงานการก่อสร้างจาก คอนเซ็ปเอ็นจิเนียร์ริ่ง ลองไปชมกันเลยค่ะ

CONCEPT01-03 เป็นบ้านยกพื้นต่ำสองชั้น ผนังก่ออิฐฉาบปูนแต่งแต้มด้วยสีครีมอ่อนผสมผสานเข้ากับผนังไม้เทียมสีเข้ม เพิ่มดีเทลด้วยเสาลายหินทรายสีธรรมชาติ หลังคาทรงจั่วมุงกระเบื้องสีน้ำตาลเข้ม โอบล้อมด้วยสนามหญ้าสีเขียวสร้างความชุ่มชื่นให้กับบ้าน

 

บริเวณหน้าบ้าน ปูซีเมนต์เต็มพื้นที่ไว้สำหรับทำกิจกรรมพักผ่อนกลางแจ้ง และเพื่อให้รถสามารถขับเข้ามาจอดในโรงจอดรถได้อย่างสะดวกมากขึ้น

 

ด้านหลังมีประตูเชื่อมต่อไปในพื้นที่ใช้งานในบ้านอีกทางหนึ่ง เพิ่มความสะดวกให้ผู้อยู่อาศัยได้เข้าออกสะดวกมากขึ้น

 

บ้านขนาดกะทัดรัด ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว และโรงจอดรถหน้าบ้าน มีพื้นที่ใช้สอยราว 85 ตารางเมตร ในงบประมาณการก่อสร้าง 850,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 090-850-8889

Line : concept.en

Website : concept-en

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)