วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม แบบบ้านชั้นเดียว ที่ออกแบบอย่างหรูหราในโทนสีน้ำตาลและส้ม โดดเด่นด้วยหลังคาทรงหน้าจั่ว ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของ concept-en แบบบ้านจะออกมาสวยงามแค่ไหนนั้น เรามาชมกันได้เลยครับ

CONCEPT01-02 ผนังก่ออิฐฉาบปูนแต่งแต้มด้วยโทนสีขาวและสีเทา เพิ่มดีเทลด้วยผนังภายนอกที่ตกแต่งในโทนสีส้ม ตัวบ้านให้รูปลักษณ์ที่ดูทันสมัย พร้อมหลังคารูปทรงหน้าจั่วสีส้มเข้มรับกับสีของบ้านได้อย่างลงตัว

 

ตัวบ้านด้านข้างเผยให้เห็นการตกแต่งด้วยกระจกขอบสีดำ ตัดกับสีขาวของผนังบ้านได้เป็นอย่างดี ระเบียงหน้าบ้านตกแต่งดก้วยระแนงไม้สีดำ และเสาหน้าบ้านที่ดูโดนเด่น

 

บริเวณหลังบ้านมีลักษณะและรูปทรงที่เรียบง่าย ตัวบ้านยังคงตกแต่งด้วยกระจกไว้รอบตัวบ้านที่ให้แสงสว่างแก่ภายในตัวบ้าน

 

ด้านข้างอีกด้านหนึ่งของตัวบ้าน ถูกตกแต่งด้วยผนังปูนสีส้มอ่อน ที่ให้ความลงตัวกับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

มาดูแบบแปลนภายในกันดีกว่าครับ เมื่อผ่านเข้ามาภายในบ้านจะพบกับ ห้องนั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร และห้องครัวทำครัว ถัดมาจะเป็นบริเวณโถงและห้องน้ำ ด้านขวามือจะเป็นห้องนอนทั้งสองห้อง

 

สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น มีพื้นที่ใช้สอย 85 ตารางเมตร แบบแปลนก่อสร้างอยู่ที่ราคา 4,500 บาท โดยจะได้รับแบบแปลนก่อสร้าง (A3) 1 ชุดและแบบบ้าน 3D ราคาการก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 850,000 บาท (ราคาไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง) หากใครสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ลิงค์หรือติดต่อเบอร์โทรศัพท์ด้านล่างนี้เลยครับ

หมายเลขโทรศัพท์ 090-850-8889

ID Line : concept.en

ที่มา: concept-en

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?