สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น The Bliss เป็นบ้านโครงการจาก กุลพันธ์วิลล์ ดีไซน์โดดเด่นสวยงาม แฝงไปด้วยความเรียบง่ายที่แสนอบอุ่น เหมาะกับครอบครัวเริ่มต้นเป็นอย่างยิ่ง ตามไปชมกันเลยค่ะ

ลักษณะโครงสร้างเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงน ผนังใช้สีขาว-เทา ผสมผสานการตกแต่งด้วย เสาอิฐสีครีม และไม้ฝาสีแดง ช่วยให้บ้านมีมิติ ไม่แข็งทื่อจนเกินไป แล้วยังมีสนามหญ้าหน้าบ้าน เพิ่มความสดชื่นได้ไม่น้อย

 

ด้านหน้ามีที่จอดรถในร่ม และมีชานบ้านสำหรับต้อนรับแขกที่มาเยือน หน้าต่าง ประตูบ้านเป็นแบบกระจกใส พร้อมผ้าม่านสำหรับบังแดดในช่วงบ่าย ให้บ้านเย็นสบายได้ทั้งวัน

 

การออกแบบภายในสุดเรียบง่าย เพดาน ผนัง ใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ พื้นเป็นไม้ลามิเนต ไม่ต้องกลัวเรื่องปลวก ดูแลง่าย เฟอร์นิเจอร์ไม้ โซฟาสีม่วงอ่อน น้อยชิ้นช่วยให้บ้านดูไม่รกรุงรังจนเกินไป

 

ห้องนอนขนาดพอดี มีหน้าต่างบนหัวเตียงสองบาน ช่วยในการถ่ายเทอากาศ และที่สำคัญให้ห้องดูไม่อึดอัด เฟอร์นิเจอร์ไม้บิ้วท์อิน เตียงไม้ พร้อมผ้าปูที่นอนสีขาว ห้องนี้มีห้องน้ำในตัว เหมาะแก่การนอนหลับสบายเป็นที่สุด

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 113 ตารางเมตร นับว่าเป็นบ้านที่ถูกออกแบบมาได้อย่างลงตัว ใช้งานได้ในทุกฟังก์ชัน น่าอยู่สุดๆ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ หรือสนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากลิ้งค์ด้านล่างได้เลยค่ะ ^_^

ที่มา : กุลพันธ์วิลล์

โทรศัพท์ : 088-5476699, 053-120888

Line id : @koolpuntville

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^