วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น พร้อมการออกแบบสุดเรียบง่าย ให้การพักผ่อนได้อย่างสบาย ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก Modern Tage House&Design ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาเล่นระดับสีเข้ม ส่วนผนังภายนอกเป็นสีขาว ผสมผสานการตกแต่งด้วยสีน้ำตาล และอิฐ ช่วยให้บ้านดูมีมิติ แถมโดดเด่นมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

ประตู หน้าต่าง ของบ้านมีกระจกใส แต่งขอบด้วยสีขาว เพิ่มความโปร่งสบายให้แก่บ้าน แถมช่วยในการกระจายแสงจากภายนอกสู่้ตัวบ้านได้ทั่วถึง

 

การออกแบบภายในเน้นความเรียบง่าย ด้วยผนังเพดานสีขาว พร้อมการติดตั้งไฟซาลาเปาให้แสงสว่างได้ในทุกค่ำคืน ซึ่งช่วยให้ง่ายต่อการเลือกใช้สีเฟอร์นิเจอร์ได้หลายรูปแบบ

 

สำหรับครัวขนาดเล็ก ด้วยเคาน์เตอร์ครัวขึ้นรูปด้วยสีเทา ท็อปหินสีดำลายหินอ่อน พร้อมตู้ชั้นลอยเก็บของใช้ในครัวได้อย่างเป็นระเบียบ แถมมีฮูดดูดควัน ช่วยระบายกลิ่นอาหารไม่ให้วนภายในห้อง

 

มาชมการออกแบบภายในบ้านกันบ้าง จากชานบ้านด้านหน้า เข้าไปจะพบกับห้องนั่งเล่น ซ้ายมือเป็นห้องนอนสองห้อง คั่นด้วยห้องน้ำ ถัดไปเป็นห้องน้ำห้องที่สอง ห้องครัวแบบเปิด และด้านขวาเป็นห้องนอน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 102 ตารางเมตร ใช้งบสร้างประมาณ 1.25 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถหยิบจับไอเดียต่างๆ ไปประยุกต์ใช้กันได้เลย

ที่มา : Modern Tage House & Design

โทรศัพท์ : (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่

E-mail : moderntage@hotmail.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^