สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ แบบบ้านร่วมสมัย หรือสไตล์คอนเทมโพรารี จากโครงการ The Unique ที่แฝงไปด้วยความอบอุ่น และเรียบง่าย ตามไปชมกันเลย

แบบบ้าน Stella ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ที่มาพร้อมหลังคาทรงปั้นหยาสีแดง เล่นระดับสองชั้น ผนังใช้สีขาว สีครีม และสีเทา ที่ผสมผสานกันได้อย่างดี แถมมีโรงจอดรถในร่มด้านขวา เอาใจคนรักรถได้มากเลยทีเดียว

 

ประตู หน้าต่างบานกระจกใส พร้อมการตกแต่งขอบด้วยสีดำ เพิ่มความโปร่งสบาย แถมยังช่วยในกระจายแสงธรรมชาติ และถ่ายเทลม หรืออากาศ ได้อย่างทั่วถึง

 

การออกแบบภายในเน้นการใช้สีขาว ให้อารมณ์ที่เรียบง่าย สอดแทรกความหรูหราด้วยผนังลายหินอ่อนสีขาว จัดมุมนั่งเล่นด้วยโซฟาขาว โต๊ะกาแฟกระจกใส และยังมีพรมสีเทาให้ห้องนั้นดูไม่จืดชืดจนเกินไป

 

สำหรับห้องนอนถือว่าเป็นห้องที่เน้นการพักผ่อน ด้วยเตียง พร้อมฟูกสีขาวนุ่มๆ ให้นอนหลับได้สบาย ซึ่งมาพร้อมกับตู้เสื้อผ้าแบบโมเดิร์น หน้าต่างกระจกหัวเตียง พร้อมผ้าม่าน ให้นอนหลับสบายจนถึงเช้า

 

เคาน์เตอร์ครัวขึ้นรูปด้วยสีเทาอ่อน ท็อปด้านบนสีอ่อน ซึ่งมีอ่างล้างจานขนาดเล็กๆ พร้อมการปูพื้นกระเบื้องขนาดใหญ่สีอ่อน ช่วยให้บ้านนั้นดูขยายกว้างขึ้นอีกด้วย

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยที่ถูกออกแบบไว้อย่างสะดวกสบาย คุ้มค่ามากที่สุด หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จากที่มาด้านล่างได้เลยนะคะ

ที่มา : The Unique

โทร: 044-926-775 หรือ 099-264-2446

แฟกซ์: 044 926 699

E-mail: u-sabai@hotmail.com

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^