สวัสดีครับเพื่อนๆ ในบ้าน ครั้งนี้ก็มีบ้านสวย ขนาดเล็กๆ ดีไซน์เฉียบ ทันสมัยในรูปทรง มาพร้อมกับหลังคาเพิงฯเก๋ๆ ความสุขหลากหลายมิติที่เป็นไปตามตัวบ้าน

small-house-modern-style-idea-for-first-your-home-1

 

ด้วยพื้นที่รอบบ้านนั้นจำกัด จึงได้ออกแบบตัวบ้านอยู่ใกล้กับถนน เว้นหน้าบ้านให้มีสวนหย่อมเล็กน้อย ไม้พุ่มและสนามหญ้าอัดแน่น ดูร่มรื่น มาพร้อมลานจอดรถสำหรับ 1 คัน ที่สามารถปรับให้เป็นลานกิจกรรมได้เช่นกัน

small-house-modern-style-idea-for-first-your-home-2

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ใช้รูปทรงเรขาคณิตในการดีไซน์ให้แตกแต่งทันสมัย หลังคาทรงเพิงฯ มาพร้อมกับการใช้หินทรายมาเพิ่มลูกเล่นให้สวยงาม ช่องเปิดที่เยอะ เน้นการระบายอากาศ และแฝงมุมมองที่ดีให้ตัวบ้านให้น่าค้นหา

small-house-modern-style-idea-for-first-your-home-3

 

ไอเดียครั้งนี้ไม่มีแบบแปลนมาให้ชม แต่แบบบ้านประเภทนี้ มักจะมีไม่เกิน 2 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำ ใช้โถงนั่งเล่น ร่วมกับพื้นที่ทานอาหาร นับว่าเป็นการใช้ฟังก์ชันลงตัวกันอย่างเหมาะสม

นับเป็นบ้านสวยอีกหนึ่งหลัง ที่แทรกไอเดีย และความสวยงามลงตัว ที่รองรับกิจกรรมความสุขของคนในครอบครัวสมัยใหม่ เชิญรับชมและหยิบจับไอเดียไปปรับใช้ครับ หรือติดตามแปลนบ้าน การตกแต่งอื่นๆ เพื่อนำมาปรับใช้กับแบบบ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Hhomedesign

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...