บ้านเดี่ยวขนาดเล็ก ดีไซน์เรียบง่าย ตกแต่งด้วยไม้ดูอบอุ่น

พบเจอแบบบ้านที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ ออกแบบให้เป็นบ้านหลังเล็กๆ กะทัดรัด แถมตกแต่งเรียบง่ายด้วยวัสดุที่คุ้นตาคนไทยมานาน อย่างไม้ ลองไปชมแบบแปลนบ้านและการตกแต่งกันได้เลย

wizualizacja_moj_dom_mahonia_bez_garazu_ce

ตั้งตัวบ้านให้อยู่ท่ามกลางสนามหญ้า ตกแต่งแนวไม้พุ่มเตี้ย ไปตามบล็อกที่ปูเข้าสู่ตัวบ้าน ร่มเงาจากไม้ยืนต้น ดูร่มเย็นสบายตา ชวนให้เกิดอารมณ์ที่น่าพักผ่อนที่สุด

wizualizacja_2_moj_dom_mahonia_bez_garazu_ce

ตัวบ้านขนาดเล็กๆ เลือกใช้โครงสร้างคอนกรีตเป็นหลัง ตกแต่งด้วยเสาไม้และใช้โครงหลังคาจากไม้ ดูสวยงาม ตามแบบฉบับบ้านร่วมสมัย ถูกใจชาวไทยได้ไม่น้อย

 

Advertisement

ออกแบบให้มีมากถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และใช้ห้องโถงรวมเอาฟังก์ชันรับแขกไว้กับส่วนทานอาหาร ใช้งานง่าย พร้อมแชร์ไปยังเฉลียงหน้าบ้านอีกด้วย

parter_moj_dom_mahonia_bez_garazu_ce

106 ตร.ม. เป็นพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดของบ้าน และใช้งบในการก่อสร้างที่ 1 – 1.2 ล้านบาท เชิญเพื่อนๆ นั้นรับชมและนำไอเดียของบ้านไปปรับใช้กันได้เลย
ที่มา : Dom.pl

elewacja_moj_dom_mahonia_bez_garazu_ce elewacja2_moj_dom_mahonia_bez_garazu_ce elewacja3_moj_dom_mahonia_bez_garazu_ce elewacja4_moj_dom_mahonia_bez_garazu_ce

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...