สำหรับวันนี้บ้านที่เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมนั้น บอกเลยว่าเหมาะอย่างยิ่งกับคนที่มีขนาดที่ดินขนาดเล็ก หรือคนที่อยากได้บ้านขนาดกะทัดรัด ผลงานของบริษัทรับสร้างบ้าน SK Home รับรองว่าบ้านหลังนี้ต้องถูกใจเพื่อนๆ อย่างแน่นอน ตามมาชมไปพร้อมกันกับ ในบ้าน ได้เลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว หลังนี้ มีการออกแบบที่เรียบง่ายในโทนสีเบจที่ผนังบ้าน และโทนสีน้ำตาลเข้มที่ฐานด้านล่าง นอกจากนั้นยังมีการเพิ่มรายละเอียดให้กับผนังบ้านด้วยฝาผนังไม้ที่ให้บรรยากาศแบบอบอุ่น พร้อมทั้งมีหลังคาทรงเพิงหมาแหงนตามแบบฉบับบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดูแล้วเข้ากันดีกับหลังคาเมทัลชีทด้านหน้าบ้านค่ะ

 

นอกจากนี้ผนังบ้านยังมีการเพิ่มรายละเอียดด้วยบัวสีขาวรอบบานหน้าต่าง บานประตู และรอบๆ ตัวบ้าน ซึ่งช่วยให้รูปลักษณ์ภายนอกบ้านดูมีความโดดเด่นมากขึ้น และช่วยให้ผนังไม่เรียบหรือโล่งมากจนเกินไป

 

เมื่อเข้ามาภายในตัวบ้านจะเห็นว่ามีการออกแบบให้ผนังเป็นโทนสีขาวสว่างตา พร้อมกระเบื้องพื้นลายหินซึ่งช่วยให้พื้นที่ภายในบ้านดูโปร่งโล่งมากขึ้น อีกทั้งยังตัดกับผนังด้านนอกที่มีการเลือกใช้ผนังโทนสีเบจที่ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นอีกด้วย

 

ในส่วนของห้องนอนจะเห็นว่ามีการออกแบบที่เรียบง่าย โดยเลือกใช้ผนังในโทนสีขาวสว่างตาเช่นกัน กับโถงด้านนอก

 

ห้องน้ำของบ้านหลังนี้มีการเลือกใช้ผนังในโทนสีขาวสว่างที่เข้าชุดกับสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ ส่วนพื้นห้องน้ำมีการเลือกใช้เป็นพื้นกระเบื้องสีเทาเข้มผิวด้านที่ตัดกับผิววัสดุของกระเบื้องผนังแบบขัดเงา

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวหลังนี้ มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 34 ตารางเมตร เหมาะสำหรับทำเป็นบ้านพักหลังเล็กๆ หรือจะไว้เป็นบ้านสวนที่ต่างจังหวัดก็ยังได้ หากใครสนใจบ้านหลังนี้สามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านเลยค่ะ ^_^

ที่มา : SK Home

โทรศัพท์ : 098-0969292

Line id : trust_home

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?