สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน หากเพื่อนๆ ท่านใดกำลังวางแผนในการสร้างบ้านกันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจาก บ้านดี มาให้เพื่อนๆ ได้ลองชมกัน เผื่อว่าจะถูกใจ หรือเป้นไอเดียให้เพื่อนๆ กันได้

สำหรับบ้านหหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ถูกออกแบบ และดีไซน์อย่างทันสมัย ตัวบ้านถูกยกพื้นสูง ผนังภายภายนอกถูกตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า และสีเทา จึงช่วยสร้างบรรยากาศที่เย็นตา หลังคาของบ้านเลือกใช้หลังคารูปทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม

 

การเลือกใช้ประตู และหน้าต่างมีลักษณะแบบทรงโมเดิร์น ใช้กระจกใสที่ให้ความโปร่งสบาย ด้านหน้าบ้านยังออกแบบให้เป็นระเบียงพักผ่อนขนาดพอเหมาะ

.

 

ภายในบ้านออกแบบพื้นที่ใช้สอยโปร่งดล่ง ภายในตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน จึงช่วยให้บ้านสว่าง และมีมิติมากขึ้น สามารถตกแต่งให้เป็นห้องนั่งเล่นได้หลากหลายสไตล์

.

 

ห้องน้ำถูกออกแบบ และตกแต่งอย่างเรียบง่าย ภายในมีพื้นที่ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียงพอต่อการใช้งาน ผนังภายในเลือกใช้กระเบื้องขัดมันโทนสีขาวสว่าง

 

มุมนี้ถูกจัดให้เป็นห้องรับประทานอาหาร โดยเน้นความเรียบง่าย ตกแต่งเพียงชุดโต๊ะไม้สำหรับรับประทานอาหารชุดใหญ่ที่แสนสะดวกสบาย

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ หากสวยงามถูกใจเพื่อนๆ ก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : bandee-architect

เบอร์โทรศัพท์ : 044-062 497

เบอร์โทรศัพท์มือถือ: 063-018 5287

อีเมล์: bandeearchitect@gmail.com

Facebook : BandeeArchitectSurin

ติดต่อสาขาไทวัสดุสุรินทร์098-105 0525

LINE ID: bdsurin http://line.me/ti/p/Lk8sFckXvl

ติดต่อสาขาไทวัสดุบุรีรัมย์062-463 5161

LINE ID: bdburiram http://line.me/ti/p/JpsZoOyeUR

ติดต่อสาขาไทวัสดุอุบล063-615 3961

LINE ID: bdubon http://line.me/ti/p/rJeUgQcKKt

ติดต่อสาขาจังหวัดศรีสะเกษ063-616 9561

LINE ID: bdsisaket http://line.me/ti/p/ZmvYvJ7N-a

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?