สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาบ้านพักตากอากาศหลังใหญ่ เพื่อครอบครัวขนาดใหญ่ หรือจะทำเป็นบ้านแนวรีสอร์ท วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นผลงานบ้านสวยจาก BB-Home ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบบ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ฐานของบ้านสูงยกขึ้นสูง โครงสร้างหลักของบ้านเป็นโครงสร้างเหล็ก จึงทำให้บ้านสามารถเคลื่อนย้ายและประกอบได้อย่างรวดเร็ว ทางด้านการตกแต่งนั้น บ้านหลังนี้ถูกตกแต่งด้วยผนังไม้เทียมสีน้ำตาล ผสานไปกับโครงสร้างเหล็กสีดำ

 

บริเวณโถงชั้นสองถูกออกแบบเป็นโถงประจกใสรอบทิศทาง จึงเหมาะสำหรับการสังสรรค์ ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามร่มรื่นของธรรมชาติ

 

บริเวณชั้นล่างของบ้านยังถูกออกแบบให้เป็นระเบียงกว้างแบบโปร่งโล่ง สามารถตกแต่งให้เป็นมุมนั่งเล่น หรือมุมจิบกาแฟยามเช้าได้เป็นอย่างดี

 

บริเวณด้านข้างของตัวบ้านถูกออกแบบให้เป็นที่จอดรถขนาดใหญ่ จึงสามารถรองรับรถได้หลายคัน ให้ความสะดวกสบายกับสมาชิกในบ้านได้เป็นอย่างดี

 

บ้านพักตากอากาศสองชั้นหลังนี้ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 ห้องอาหาร 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขกใหญ่ พร้อมระเบียงชั้นล่าง, ชั้นบน และบันได และที่จอดรถ งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 7.89 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : BB-Home บ้านน็อคดาวน์ 

Line id : bbhome2014 , bbhome2018

Tel : 085-3005775, 063-5925658

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?