ไอเดียเพื่อที่อยู่อาศัยในครั้งนี้ มากับแบบบ้านสวน ที่ออกแบบให้มีขนาดเล็กๆ ตกแต่งสวยงามจากวัสดุจากปูนทั้งหลัง เหมาะที่จะประยุกต์เป็นบ้านตากอากาศเป็นที่สุด ครบครันไปกับธรรมชาติที่รายล้อม ลองไปชมกันเลย

 

เลือกทำเลที่ตั้งของบ้านไว้กลางสวน ที่รายล้อมไปด้วยสนามหญ้า และไม้ยืนต้น สร้างบรรยากาศที่อบอวล ดูชื่นใจ อิงแอบธรรมชาติกันแบบสุดๆ หน้าบ้านมีสนามหญ้าขนาดกว้างไว้รองรับกิจกรรมที่จะตามมากมาย

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบทรงของบ้านตามแบบฉบับบ้านร่วมสมัย ที่มีกลิ่นอายแบบคอทเทจ มีเฉลียงหน้าบ้านขนาดใหญ่ ใต้ร่มหลังคาทรงปั้นหยา ตกแต่งให้สวยงามจากสีส้มอิฐของผนังคอนกรีต ตกแต่งด้วยไม้เพิ่มเติม

 

เนื่องจากเป็นบ้านสวน จึงออกแบบภายในให้เป็นเพียงห้องโถงโล่ง ใช้ทานอาหาร หรือนั่งทำงานก็ได้ แถมยังมี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ให้อีกด้วย รูปแบบแปลนบ้านที่เรียบง่ายที่สุด เหมาะกับแบบบ้านพักชั่วคราว บ้านสวน บ้านตากอากาศ

 

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบไม่เกิน 4 แสนบาท อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 51 ตร.ม. เชิญเพื่อนๆ ลองนำไปปรับใช้กันต่อไปได้เลย และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลยครับ Naibann.com

 

ที่มา : DOM.pl


Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...