บ้านสไตล์ลอฟท์ มีเอกลักษณ์การออกแบบที่โดดเด่นคือมีการออกแบบภายในแบบเพดานยกสูง และมีชั้นลอย ให้บรรยากาศแบบโรงงาน และวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมไอเดีย บ้านไม้สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่ผสานความโมเดิร์น ลอฟท์ และงานไม้ได้อย่างสวยงามลงตัว ลองไปชมกันได้เลยครับ

THE CAPRICORN LOFT ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบสไตล์ลอฟท์โดยชั้นสองเป็นชั้นลอย ตัวบ้านเลือกใช้วัสดุจากไม้เป็นโครงสร้างหลักตกแต่งในโทนสีขาวและดำ หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคารูปทรงหน้าจั่ว มุงด้วยหลังคารูปทรงแบน นอกจากนี้ชั้นบนของบ้านภายนอกยังออกแบบให้เป็นพื้นที่ระเบียงพักผ่อนแบบโปร่งโล่งสบายอีกด้วย

 

ภายในบ้านตกแต่งในบรรยากาศที่ผ่อนคลายด้วยโทนสีขาวสะอาดตา พื้นห้องปูพื้นด้วยพื้นไม้สีน้ำตาล ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายในสไตล์โมเดิร์น

 

ห้องครัวยังคงธีมและโทนสีในการตกแต่งในบรรยากาศที่สบายตา ตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง และเคาน์เตอร์ครัวแบบเกาะกลาง พร้อมอุปกรณ์ทำครัวแบบครบครัน

 

ห้องนอนในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีอ่อน ให้การนอนหลับพักผ่อนเป็นไปอย่างเต็มที่

 

สำหรับบ้านไม้สไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน พร้อมพื้นที่ระเบียงชั้นบน ซึ่งเป็นไอเดียบ้านที่ออกแบบและตกแต่งได้อย่างสวยงามอบอุ่น หวังว่าไอเดียบ้านหลังนี้คงจะถูกใจเพื่อนๆ ชาวเว็บกันนะครับ ^^

ที่มา: ruralbuilding

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?