บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีไอเดียการออกแบบและตกแต่งที่เรียบง่าย แต่ให้ความสวยงาม และความแข็งแรงมั่นคงจากวัสดุสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี สำหรับบ้านหลังนี้ที่ ในบ้าน กำลังจะพาเพื่อนๆ ไปชม เป็นบ้านที่ได้รับไปไอเดียการออกแบบมาจากโรงนา ที่มีรูปทรงสูง และมีการตกแต่งภายนอกที่เรียบง่าย แต่ให้บรรยากาศที่สงบสบาย

The farm เป็นผลงานการออกแบบโดย Scott Posno Design ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียวออกแบบรูปทรงสูง ได้รับไอเดียมาจากโรงนา ภายนอกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีเทา หลังคาของบ้านออกแบบด้วยรูปทรงหน้าจั่ว มุงด้วยหลังคารูปทรงแบน

 

ตัวบ้านออกแบบด้านข้างโปร่งโล่ง ช่วยให้อากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก ด้านนอกติดกับสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้ง

 

ห้องรับประทานอาหารตกแต่งในโทนสีที่สงบ โดดเด่นด้วยภาพเขียนขนาดใหญ่ และเตาผิงแบบติดผนัง และตกแต่งด้วยโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่วัสดุจากไม้

.

 

ห้องทำงานตกแต่งภายในบรรยากาศที่ผ่อนผลายด้วยผนังโทนสีขาว และผนังไม้สีอ่อน เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งเลือกใช้วัสดุจากไม้เป็นหลัก

 

ห้องน้ำตกแต่งในโทนสีเทาในบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกหรูหรา เฟอร์นิเจอร์เลือกใช้รูปทรงสไตล์โมเดิร์น เรียบง่ายแต่สวยงาม

 

ห้องนั่งเล่นตกแต่งอย่างสวยงามด้วยชุดโซฟาสีสันสดใส พร้อมเตาผิงแบบติดผนังสไตล์โมเดิร์น เพดานตกแต่งด้วยโคมไฟแบบแขวน รูปทรงสวยงาม

 

ห้องครัวตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอย่างสีเทา และสีน้ำตาล เฟอร์นิเจอร์เลือกใช้วัสดุจากไม้ เคาน์เตอร์ครัวออกแบบด้วยรูปทรงยาวแบบติดผนัง และเคาน์เตอร์ครัวแบบเกาะกลาง

 

สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และพื้นที่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง โดยบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 371 ตารางเมตร เป็นบ้านที่ออกแบบสวยงามน่าอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ที่มา: archdaily

ออกแบบ: Scott Posno Design

ตกแต่งภายใน: &Daughters

ถ่ายภาพ: Double Space Photography

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?