บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่ผสานการออกแบบระหว่างบ้านสไตล์คลาสสิค เข้ากับบ้านสไตล์ดมเดิร์น จึงได้บ้านที่มีความสวยงามโดดเด่น แต่ไม่ได้มีรายละเอียดปลีกย่อยที่มากจนเกินไป และวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนไปชม แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบเรียบง่ายสไตล์คอนเทมโพรารี ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดีไซน์ผนังด้วยประตูและหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ที่ให้ความโปร่งสบาย หลังออกแบบด้วยรูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนเล็กโทนสีน้ำเงิน

 

ภายในบ้าน ในส่วนของโถงใหญ่ ออกแบบให้เป็นห้องนั่งเล่น ผนังห้องตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน เพดานดีไซน์แบบหลุม ตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าแบบโมเดิร์น ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างครบครัน ให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

.

 

ห้องครัวออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น เคาน์เตอร์ครัว เลือกใช้เคาน์เตอร์แบบติดผนังรูปทรงตัวแอล โต๊ะรับประทานอาหารเป็นโต๊ะที่ปูด้วยหินอ่อนลวดลายสวยงาม

.

 

ห้องนอนออกแบบอย่างเรียบง่าย ตกแต่งภายในด้วยโทนสีอ่อน ภายในมีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอต่อการใช้งานได้อย่างพอดี

.

 

เรามาชมแบบแปลนภายในกันบ้างครับ เมื่อเข้ามาภายในจะพบกับโถงห้องนั่งเล่น ทางด้านซ้ายของแปลนเป็นห้องนอนสามห้อง และห้องน้ำสองห้อง ทางด้านขวาเป็นห้องนอน และห้องน้ำสองห้อง และห้องครัว

 

สำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว และห้องรับประทานอาหาร เป็นบ้านที่มีครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างแท้จริง

ที่มา: nhathauvang

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?