พบเจอกันเป็นประจำในครั้งนี้ อยากจะชวนเพื่อนๆ ลองมาชมบ้านโมเดิร์น ที่ออกแบบให้เป็นบ้านขนาดใหญ่ สองชั้น รูปทรงที่ทันสมัย รับกับครอบครัวสมัยใหม่ ที่หลงไหลในความภูมิฐานของบ้านพักอาศัย

 

ออกแบบให้ติดกับถนนมีโรงจอดรถในตัว มีสนามหญ้าเล็กๆ หน้าบ้านและริมตัวบ้าน เปิดหน้าบ้านให้สวยงามมากขึ้น เรียบๆ น้อยๆ สะท้อนสวนแบบโมเดิร์น มีแนวบล็อกคอนกรีต เข้าสู่ตัวบ้าน ดูเป็นสวนทันสมัย

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย แต่ก็มีจังหวะลดทอนของผนัง ให้มีมิติ จับคู่กับหลังคาทรงแบน ตกแต่งผนังแบบทูโทน สีขาวจากงานคอนกรีต และสีจากหินทรายโทนเทา น้ำตาล ได้รับความภูมิฐานแบบเต็มๆ

 

ออกแบบให้มีมากถึง 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแฟมิลี่รูม จัดวางแบบเรียบง่าย ไล่ตามสเต็ปของตัวบ้านไป ครบครัน และมากับเฉลียงเล็กๆ อีกด้วย บนพื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมด 230 ตร.ม.

 

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ 4.5 ล้านบาทขึ้นไป (ที่ไม่รวมของตกแต่ง) เชิญเพื่อนๆ รับชมและนำไอเดียไปต่อยอดกันได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลย Naibann.com

 

ที่มา : AmazingarchitectureAdvertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...