สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน พบเจอกันอีกเช่นเคย ครั้งนี้มีแบบบ้านสวน ที่ตกแต่งด้วยไม้ แลดูอบอุ่น ผสมเอาความเป็นสมัยใหม่ในรูปทรง และกลิ่นอายแบบย้อนยุคเข้าด้วยกันอย่างลงตัว และจะตกแต่งสวยงามเพียงใดนั้น เชิญรับชมได้เลย

the-perch-ozarks-log-cabin (1)

ตั้งอยู่กลางป่า มีพื้นที่เป็นเนินเขาลาดเอียงเป็นธรรมชาติ หินภูเขา และไม้ยืนต้นให้ร่มเงาอยู่ตลอดทั้งวัน เย็นสบาย ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายเมื่อมาพักผ่อน

ตัวบ้านโครงสร้างไม้ ที่ตกแต่งฟอร์มบ้านที่เรียบง่าย ผสมเอาไม้มาเป็นตัวผนัง หลังคาทรงปั้นหยา และยังคงตกแต่งด้วยไม้ในทุกๆส่วนของบ้าน รวมทั้งเฉลียงที่มีขนาดใหญ่รอบบ้านอีกด้วย

the-perch-ozarks-log-cabin (2)

ภายในนั้นออกแบบให้มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และใช้ห้องโถง รับแขก ส่วนทานอาหาร ครัวร่วมกัน แบบแปลนบ้านสมัยใหม่ และได้แชร์ฟังก์ชันไปยังเฉลียงอีกด้วย

the-perch-ozarks-log-cabin (5)

ตกแต่งภายในแบบเรียบง่าย ดูอบอุ่น ใช้พื้นไม้ เข้ากับผนังไม้ทั้งหลัง เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์จากไม้ รูปทรงสวย ตกแต่งแบบอบอุ่น น่าอยู่เอามากๆ

the-perch-ozarks-log-cabin (4)

แบบบ้านหลังนี้ จัดว่ามีความสวยงาม ที่เข้ากับรสนิยมของคนไทย หวังว่าเพื่อนๆนั้นจะชื่นชอบได้ไม่ยาก เชิญหยิบจับไอเดียต่างๆของบ้าน ไปปรับใช้กันต่อไปได้เลย
ที่มา : Smallhousebliss

the-perch-ozarks-log-cabin (3) the-perch-ozarks-log-cabin (6) the-perch-ozarks-log-cabin (7) the-perch-ozarks-log-cabin (8)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...