ในปัจจุบัน ราคาของบ้านและที่ดินมีการปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้หลายคนเริ่มมองหาบ้านและที่ดินที่มีขนาดเล็ก เหมาะสมกับงบประมาณที่มี เพื่อให้ได้บ้านที่เพียงพอต่อการใช้สอย และพักผ่อนที่เพียงพอ และในวันนี้ ในบ้าน จะพาทุกท่านไปชม บ้านรูปทรงร่วมสมัยขนาดกะทัดรัด ผลงานการก่อสร้างโดยคุณ กรรมกร ก่อสร้าง 

ลักษณะบ้านชั้นเดียวออกแบบด้วยรูปทรงร่วมสมัย ผนังภายนอกกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยโทนสีขาว แซมด้วยโทนสีเทา หลังคาออกแบบด้วยหลังคารูปทรงหน้าจั่ว มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม พร้อมเล่นระดับสองชั้นให้ความสวยงามและโดดเด่น

 

บริเวณหน้าบ้านออกแบบด้วยระเบียงขนาดเล็กพร้อมที่นั่ง ตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายธรรมชาติอย่างสวยงาม ขนาดของบ้านออกแบบให้มีความกะทัดรัด เพียงพอต่อการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดเล็ก

 

โถงภายในบ้านขนาดเล็กตกแต่งในโทนสีขาว พร้อมแซมด้วยขอบไม้สีน้ำตาล พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องขัดมันโทนสีครีม เพดานตกแต่งด้วยโคมไฟระย้ารูปทรงหรูหรา ด้านข้างเชื่อมต่อกับห้องพักของบ้าน และที่สุดทางเดิน เชื่อมต่อไปยังห้องครัว

 

ห้องครัวออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยกระเบื้องขัดมันโทนสีขาว พร้อมเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล ตัวเคาน์เตอร์เลือกใช้โทนสีน้ำตาล ปูด้วยหิวอ่อนสีดำ

 

ภายในห้องน้ำเลือกใช้กระเบื้องโทนสีครีม พร้อมกับเพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องลายดอกไม้สีดำ ภายในห้องแบ่งพื้นที่แห้ง และพื้นที่เปียกอย่างเป็นสัดส่วน สะดวกต่อการใช้งานและการทำความสะอาด

 

สำหรับบ้านขนาดกะทัดรัดหลังนี้ สร้างอยู่บนที่ดินขนาดพื้นที่ 6×9 เมตร มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 6 แสนบาท เพื่อนๅ ที่สนใจแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ตามรายละเอียดด้านล่างได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: กรรมกร ก่อสร้าง

เบอร์โทรศัพท์: 088-9166471

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?