ในช่วงเดือนที่มีอากาศร้อนอบอ้าว เพื่อนๆ หลายคนก็อาจจะกำลังมองหาการท่องเที่ยวเพื่อการคลายร้อนอย่างชายทะเล พร้อมที่พักที่สามารถให้ความสดชื่น เย็นสบาย ได้เป็นอย่างดี ในบ้าน จึงขอแนะนำ บ้านพักตากอากาศสไตล์รีสอร์ท สุดพิเศษ ที่ออกแบบในบรรยากาศที่ร่มรื่น เย็นสบาย แถมยังอยู่ใกล้ชายทะเลอีกด้วย

บ้านลานสวน รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดชะอำ อำเภอหัวหิน จังหวัดเพชรบุรี เป็นลักษณะของห้องพักที่ออกแบบภายในบรรยากาศที่ร่มรื่นของต้นไม้นานาชนิด ตัวห้องตกแต่งในโทนสีขาวและน้ำตาล ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย และอบอุ่น เหมาะแก่การพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

 

บริเวณหน้าห้องออกแบบด้วยพื้นที่เฉลียงไม้ขนาดกำลังดี สามารถใช้เป็นมุมพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมชุดโต๊ะไม้และเก้าอีกไม้บุนวม

 

อีกด้านหนึ่งของห้องออกแบบให้เป็นระเบียงห้องที่เชื่อมต่อกับระเบียงห้องอื่นๆ ภายนระเบียงตกแต่งด้วยชุดโต๊ะโครงโลหะ เก้าอี้ และม้านั่งยาว ตกแต่งชายคาด้วยหลังคาระแนงไม้ ให้แสงแดดยามเช้าได้ลอดผ่าน นั่งเล่นรับความอบอุ่นได้อย่างสบาย

 

พื้นที่บริเวณนี้ตกแต่งให้เป็นห้องรับประทานอาหาร ในบรรยากาศอบอุ่นและโรแมนติกด้วยโคมไฟเพดานสีส้มนวล ภายในตกแต่งด้วยโต๊ะไม้สีอ่อนพร้อมเก้าอี้ไม้

 

ห้องนอนแต่ละห้องของห้องพักออกแบบด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยแต่ละห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เพื่อการพักผ่อนอย่างครบครัน ทำให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างสะดวกสบายที่สุด

 

ห้องน้ำออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีขาวสะอาดตา ภายในแบ่งพื้นการใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกไว้อย่างเป็นสัดส่วน โดยกั้นพื้นที่ด้วยกระจกใส ซึ่งทำให้มุมมองภายในห้องนี้ดูไม่อึดอัด

 

ระเบียงของห้องพักในแต่ละชั้นถูกตดแต่งด้วยม้านั่งริมระเบียง เพื่อเป็นมุมพักผ่อนกลางแจ้งท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างสดชื่น

.

 

สำหรับบ้านลานสวน รีสอร์ท เป็นห้องพักที่อยูใกล้กับหาดชะอำ เหมาะสำหรับเป็นที่พักสำหรับการมาเที่ยวหรือพักผ่อน โดยห้องพักมีขนาดตั้งแต่ 30 ตารางเมตร สำหรับห้องดีลักซ์ ไปจนถึงขนาด 60 ตารางเมตร สำหรับห้องขนาดครอบครัว หากสนใจอยากแวะไปเยี่ยมชม สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา: บ้านลานสวน รีสอร์ท (Banlansuan Resort)

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?