กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เรามี บ้านตากอากาศชั้นเดียว มาฝากค่ะ บ้านน็อคดาวน์ สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยโทนสีทึบ มาพร้อมเฉลียงรับลมรอบบ้าน ติดตั้งอยู่ที่ตำบลเขาพระ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก เป็นผลงานจาก BB-Home บ้านน็อคดาวน์ ลองไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้มีลักษณะเป็นบ้านยกพื้นสูง มีขนาด 6 x 10 เมตร โครงสร้างเหล็กทั้งหลัง ตกแต่งร่วมกับผนังไม้เนื้อแข็งสีเข้ม มุงหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน มาพร้อมบรรยากาศสดชื่นจากทุ่งหญ้าสีเขียว ให้กลิ่นอายบ้านในพื้นที่ธรรมชาติ

 

พื้นที่ใช้งานชั้นบน มีเฉลียงรูปทรงตัวแอล รอบล้อมตัวบ้านสีเข้ม ก่อม้านั่งยึดผนังแนวยาว จัดวางโต๊ะและเก้าอี้ไว้ตามมุมต่างๆ มาพร้อมกันสาดตลอดแนวบ้าน จัดเป็นพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อนรับลมชมวิวนอกบ้าน

 

สำหรับห้องด้านใน จะเป็นห้องใหญ่ประกอบไปด้วยเตียงนอน โซฟา ชั้นทีวี ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำ ผนังทั้งหมดถูกแทนทีด้วยประตูกระจกใสบานใหญ่ เพื่อเปิดให้แสงจากธรรมชาติส่องผ่านเข้าไปยังพื้นที่ด้านในได้อย่างเต็มที่

 

ภายในตกแต่งผนังด้วยไม้ลามิเนตสีอ่อน เพดานสีขาวกรุสเตคูลไว้ด้านใน ช่วยระบายความร้อนออกจากบ้าน พื้นปูไวนิลลายไม้ ลงตัวไปกับเฟอร์นิเจอร์โทนสีพื้น พร้อมทั้งมีการจัดแบ่งพื้นที่ใช้งานได้อย่างคล่องตัว

 

ด้านในเป็นมุมเล็กๆ จัดวางตู้เสื้อผ้าบานใหญ่และตู้เย็น ส่วนอีกฝั่งหนึ่งจะเป็นห้องน้ำ

 

ในส่วนของห้องน้ำ ผนังกรุกระเบื้องสีขาว ตกแต่งลวดลายเพียงเล็กน้อย พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีเข้ม มาพร้อมฉากกั้นแบ่งระหว่างโซนเปียกและโซนแห้ง เพิ่มความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น

 

บ้านพักตากอากาศ ประกอบด้วย 1 ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว มาพร้อมเฉลียงรูปตัวแอลรอบบ้าน เป็นบ้านน็อคดาวน์ขนาดพอเหมาะ ในราคา 650,000 บาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสอบถามได้จากลิงค์หรือข้อมูลด้านล่างนี้เลยนะคะ

Tel 085-3005775, 081-8775996

Line id : bbhome2014

Facebook : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)