สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน ถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียบ้านหลังน้อยสำหรับครอบครัวเล็กกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น ในขนาดกะทัดรัด พอเหมาะ ผลงานบ้านสวยจาก Bun Home Design&Building ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป้นบ้านโมเดิร์นขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นต่ำ ตัวบ้านมีรูปทรงที่เรียบง่ายในแบบสี่เหลี่ยม หลังคาของบ้านเลือกใช้แบบทรงเพิงหมาแหงน ทางด้านการตกแต่งนั้นผนังภายนอกบ้านเลือกใช้สีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีเทา จึงให้บรรยากาศที่ดูสบายตา

 

พื้นที่ของส่วนหน้าบ้านจะถูกออกแบบให้เป็นเฉลียงแบบเปิดโล่ง จึงเหมาะกับการตกแต่งและจัดให้เป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย

 

บริเวณนี้จะเป็นเฉลียงเล็กอีกแห่งหนึ่งในส่วนของหลังบ้าน ซึ่งจะมีประตูเข้าออกบ้านอีกแห่ง

 

เมื่อเข้ามาภายในก็จะพบกับห้องโถงนั่งเล่น ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยที่พอเหมาะสำหรับครอบครัวเล็ก ผนังภายในถูกทาด้วยสีครีม ให้บรรยากาศที่ดูอบอุ่นสบายตา

 

สำหรับห้องครัว เป็นพื้นที่ๆ มีบริเวณใช้สอยที่กว้างขวาง และโปร่งสบายด้วยหน้าต่างบ้านใหญ่ถึงสองบาน ภายในห้องครัวยังถูกติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

ในส่วนของห้องน้ำนั้น มีพื้นที่ใช้สอยภายในที่เพียงพอต่อการใช้งาน พร้อมตกแต่งภายในอย่างเรียบง่าย นอกจากนี้ยังแบ่งพื้นที่ใช้สอยแบบแห้งและแบบเปียกอย่างเป็นสัดส่วนลงตัว

.

 

แบบแปลน 3 มิติ

.

.

.

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจไอเดียบ้านหลังนี้ และต้องการข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรงผ่านช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : รับสร้างบ้าน Bun Home Design&Building

เว็บไซต์ : bun-home-designbuilding.business.site

เบอร์โทรศัพท์ : 083 169 2555

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?