ไอเดียเพื่อบ้านในครั้งนี้ ขอเอาใจผู้ที่พักอาศัยตามทาวน์เฮ้าส์ ห้องแถว ที่มีขนาดเล็กๆ ตกแต่งให้ทันสมัย รับกับการใช้งานของผู้มีรสนิยม อย่ารอช้า ลองไปชมกันเลย

town house lofts Style (15)
บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนและรูปทรงที่เรียบง่าย รูปทรงกล่องสี่เหลี่ยมจัตุรัส แบบห้องแถวทั่วไป

town house lofts Style (2)

ภายในนั้นออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ แบบบ้านสตูดิโอ มีทั้งห้องนอนบนชั้นลอยและชั้นหนึ่ง ส่วนฟังก์ชันอื่นๆ ก็มีมาอย่างครบครัน และจัดวางอย่าเรียบง่าย แยกฟังก์ชันตามก้อนของตัวบ้านไป และมีลูกเล่นในสเปซภายในอีกด้วย ดูแปลกตา น่าอยู่มากขึ้น

town house lofts Style (3)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล จากพื้นปูนขัดมัน ให้อารมณ์ดิบๆ เข้ากับผนังฉาบเรียบสีขาวล้วน ตกแต่งด้วยแบบภูมิฐาน รับครอบครัวทันสมัย ของใช้จุกจิกสีสันสดใส สร้างมุมมองที่สวยงามแก่ภายในบ้านได้ดีเยี่ยม

town house lofts Style (6)

town house lofts Style (9)

เป็นแบบบ้านขนาดเล็กๆ ที่แทรกไอเดียใหญ่ๆ ไว้อย่างเต็มอิ่ม หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบ และหยิบจับไอเดียต่างๆ นั้น ไปปรับใช้กันต่อไปได้เลย
ที่มา : Archdaily

town house lofts Style (11) town house lofts Style (12) town house lofts Style (13) town house lofts Style (14) town house lofts Style (4)

town house lofts Style (10) town house lofts Style (5) town house lofts Style (7) town house lofts Style (8)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...