เอาใจเพื่อนๆ ที่หลงไหนในแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ครั้งนี้ ในบ้าน มากับแบบบ้านทาวน์โฮม ขนาดจำกัดๆ ออกแบบเรียบง่ายแต่แฝงไอเดียไว้มากมาย ดีไซน์ให้มีลูกเล่นปรับเปลี่ยนหน้าบ้าน สะท้อนรสนิยมของคนไทยสมัยใหม่ได้ดีมาก อย่ารอช้า ไปรับชมกันเลยดีกว่า

4

 

ตัวบ้านตั้งอยู่ในตัวเมือง จึงทำให้มีพื้นที่จำกัด สร้างบ้านแบบทาวน์โฮมเอาไว้ เว้นพื้นที่หน้าบ้านเล็กน้อย ก่อนเข้าประตูบ้าน แบ่งให้มีทางเข้าสู่โรงจอดรถใต้ถุนบ้าน ตกแต่งด้วยไม้ยืนต้นเล็กน้อย เสริมความงามแก่ตัวบ้านได้ดี

4-1

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้เด่นชัดกับงานโครงสร้าง บ้านสามชั้นชั้น รูปทรงกล่องเรียบง่าย และตกแต่งด้วยโทนสีขาว น้ำตาล ดำ และวัสดุจากเหล็ก และไม้เช่นกัน ออกแบบหน้าบ้านให้มีหน้าต่างไม้ ปรับเปลี่ยนมุม เพื่อเพิ่มหรือลดจำนวนแสงเข้าภายในบ้าน

4-3

 

ออกแบบภายในให้มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องแฟมิรี่รูม จัดวางแบบแบ่งโซนพักผ่อนแยกกับห้องนอนชัดเจน แยกชั้นกันบนและล่าง เน้นงามสงบเงียบ และเข้ากับแปลนบ้านสมัยใหม่ ดูเป็นคอมแพ็คโฮมที่ครบครันในฟังก์ชัน

 

4-12

ตกแต่งภายในแบบมินิมอล ด้วยวัสดุหลักๆ หินโทนสีขาว และคอนกรีต ตกแต่งด้วยงานไม้ เหล็กเล็กๆน้อยๆ ดูเรียบหรู แทรกงานเหล็กสีดำ ดูทันสมัยมากขึ้น

4-5

 

แบบบ้านขนาดกลางๆ แต่มีงบในการก่อสร้างที่ 3 ล้านบาทขึ้นไป (ไม่รวมของตกแต่ง) หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆได้ไม่ยาก เชิญชมการตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเสริมตกแต่งให้กับแบบบ้านหลังนี้กันต่อได้ที่นี่เลย Naibann.com

ที่มา : Architectureartdesigns
4-2
4-4

4-6
4-7 4-8 4-9 4-10 4-11
4-13
4-14 4-15 4-16 4-17

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...