เอาใจเพื่อนๆ ที่หลงไหนการตกแต่งบ้าน ในสไตล์มินิมอลครั้งนี้ ในบ้าน มากับแบบบ้านทาวน์โฮมขนาดเล็กๆ ปรับปรุงใหม่ให้น่าอยู่กว่าเดิม ออกแบบเรียบง่ายแต่แฝงไอเดียไว้มากมาย สะท้อนรสนิยมของคนไทยสมัยใหม่ได้ดีมาก อย่ารอช้า.. ไปรับชมกันเลยดีกว่า

townhome-modern-decor-minimal-style-13

 

ตัวบ้านตั้งอยู่ในตัวเมือง จึงทำให้มีพื้นที่จำกัด สร้างบ้านแบบทาวน์โฮม เว้นพื้นที่หน้าบ้านเล็กน้อย ก่อนเข้าประตูบ้าน แบ่งให้มีทางเข้าสู่โรงจอดรถ ตกแต่งด้วยไม้ยืนต้นเล็กน้อย เสริมความงามแก่ตัวบ้านได้ดี

townhome-modern-decor-minimal-style-5

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้เด่นชัดกับงานโครงสร้าง สองชั้น ที่มาพร้อมกับดาดฟ้า รูปทรงกล่องเรียบง่าย แหวกแนว และตกแต่งด้วยโทนสีขาว น้ำตาล ดำ และวัสดุจากเหล็ก อิฐโชว์แนว และไม้เช่นกัน

townhome-modern-decor-minimal-style-11

 

ออกแบบภายในให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องแฟมิรี่รูม จัดวางแบบแบ่งโซนพักผ่อนแยกกับห้องนอนชัดเจน แยกชั้นกันบนและล่าง เน้นงามสงบเงียบ และเข้ากับแปลนบ้านสมัยใหม่ ดูเป็นคอมแพ็คโฮมที่ครบครันในฟังก์ชัน ชั้นบนสุดเป็นดาดฟ้า รองรับกิจกรรมได้ตลอดทั้งวัน มีหลังคาคลุมเอาไว้อีกด้วย

townhome-modern-decor-minimal-style-14

 

ตกแต่งภายในแบบมินิมอล ด้วยวัสดุหลักๆ อย่างคอนกรีตฉาบเรียบทั้งหลัง ตกแต่งด้วยงานไม้น้อยชิ้น ดูเรียบหรู แทรกงานเหล็กสีดำ ดูทันสมัยมากขึ้น

townhome-modern-decor-minimal-style-7

 

แบบบ้านขนาดเล็กๆ แต่มีงบในการก่อสร้างที่ 1.5 ล้านบาทขึ้นไป (ไม่รวมของตกแต่ง) หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆได้ไม่ยาก เชิญชมการตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเสริมตกแต่งให้กับแบบบ้านหลังนี้กันต่อได้ที่นี่เลย Naibann.com
ที่มา : Architectureartdesign
townhome-modern-decor-minimal-style-6 townhome-modern-decor-minimal-style-8 townhome-modern-decor-minimal-style-9 townhome-modern-decor-minimal-style-10 townhome-modern-decor-minimal-style-12 townhome-modern-decor-minimal-style-15 townhome-modern-decor-minimal-style-16 townhome-modern-decor-minimal-style-1 townhome-modern-decor-minimal-style-2 townhome-modern-decor-minimal-style-3 townhome-modern-decor-minimal-style-4

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...