เอาใจเพื่อนๆ ที่หลงไหนในแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ครั้งนี้ ในบ้าน มากับแบบบ้านทาวน์โฮมออกแบบเรียบง่ายแต่แฝงไอเดียไว้มากมาย สะท้อนรสนิยมของคนไทยสมัยใหม่ได้ดีมากอย่ารอช้า.. ไปรับชมกันเลยดีกว่า

Townhome Modern style with minimalist decor (11)

 

ตัวบ้านตั้งอยู่ในตัวเมือง จึงทำให้มีพื้นที่จำกัด สร้างบ้านแบบทาวน์โฮม เว้นพื้นที่หน้าบ้านเล็กน้อย ก่อนเข้าประตูบ้าน แบ่งให้มีทางเข้าสู่โรงจอดรถ ตกแต่งด้วยไม้ยืนต้นเล็กน้อยเสริมความงามแก่ตัวบ้านได้ดี

Townhome Modern style with minimalist decor (4)

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้เด่นชัดกับงานโครงสร้าง สองชั้น ที่มาพร้อมกับดาดาดฟ้า รูปทรงกล่องเรียบง่าย และตกแต่งด้วยโทนสีขาว น้ำตาล ดำ และวัสดุจากเหล็ก และไม้เช่นกัน

Townhome Modern style with minimalist decor (7)

 

ออกแบบภายในให้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ห้องแฟมิรี่รูม จัดวางแบบแบ่งโซนพักผ่อนแยกกับห้องนอนชัดเจน แยกชั้นกันบนและล่าง เน้นงามสงบเงียบ และเข้ากับแปลนบ้านสมัยใหม่ ดูเป็นคอมแพ็คโฮมที่ครบครันในฟังก์ชัน ชั้นบนสุดเป็นดาดฟ้า รองรับกิจกรรมได้ตลอดทั้งวัน มีหลังคาคลุมเอาไว้อีกด้วย

Townhome Modern style with minimalist decor (5)

.

Townhome Modern style with minimalist decor (10)

 

ตกแต่งภายในแบบมินิมอล ด้วยวัสดุหลักๆ อย่างปูนเปลือย คอนกรีต ตกแต่งด้วยงานไม้ ดูเรียบหรู แทรกงานเหล็กสีดำ ดูทันสมัยมากขึ้น

Townhome Modern style with minimalist decor (8)

 

แบบบ้านขนาดกลางๆ แต่มีงบในการก่อสร้างที่ 2 ล้านบาทขึ้นไป (ไม่รวมของตกแต่ง) หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆได้ไม่ยาก เชิญชมการตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเสริมตกแต่งให้กับแบบบ้านหลังนี้กันต่อได้ที่นี่เลย Naibann.com
ที่มา : Archdaily


Townhome Modern style with minimalist decor (14)

.

Townhome Modern style with minimalist decor (1)

.

 

Townhome Modern style with minimalist decor (15)

.

Townhome Modern style with minimalist decor (2)

.

Townhome Modern style with minimalist decor (3)

.

 

Townhome Modern style with minimalist decor (9)

.

Townhome Modern style with minimalist decor (6)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...