ลองมาชมแบบบ้านสองชั้น บ้านตัวอย่างที่นำมาฝากกัน เป็นบ้านที่อยู่ในทำเลตามชานเมือง ที่ถูกดีไซน์แบบสมัยใหม่ โดดเด่นในรูปทรง และใช้โทนสีอ่อนหวาน สบายตา น่าอยู่ ลองไปชมการตกแต่งทั้งหมดได้เลย

บ้านตั้งอยู่ตามชานเมือง ติดกับแนวต้นไม้ทึบ ให้ความเงียบสงบ ร่มรื่น สนามหญ้าที่จัดสวนหย่อมสมัยใหม่อีกด้วย พร้อมลานคอนกรีตหน้าบ้านรองรับการใช้งานเอาไว้ ช่วยเสริมความสวยงามแก่ตัวบ้านได้ดีเยี่ยม

 

บ้านสองชั้น ดีไซน์ด้วยงานคอนกรีต โดดเด่นตั้งแต่มองเห็นครั้งแรก ผนังคอนกรีตตกแต่งให้มีลวดลาย ในโทนสีครีม-น้ำเงิน จับคู่กับหลังคาทรงปีกนก ลาดเอียงเก๋ๆ สร้างตัวบ้านได้มีเอกลักษณ์ที่สุด

ออกแบบฟังก์ชันภายโดยมีส่วนพักผ่อนขนาดใหญ่ 2 จุด ส่วนทานอาหาร จัดเตรียมอาหาร ครัว แยกกันทั้งหมด ที่เน้นการใช้งานสะดวกสบาย สงบเงียบ พร้อมเฉลียงพักผ่อนกลางแจ้งริมตัวบ้าน และโรงจอดรถขนาด 2 คัน ส่วนชั้นบนออกแบบให้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รองรับการพักผ่อนได้มากถึง 6 ชีวิต

 

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 256 ตร.ม. งบประมาณการก่อสร้างที่ 4-5 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) เพื่อนๆ สามารถรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเสริมแก่ตัวบ้านหลังนี้ได้เช่นกันที่ Naibann.com

ที่มา : Livinggreendesignerhome

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...