เอาใจเพื่อนๆที่หลงไหนในแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ครั้งนี้มากับแบบบ้านสมัยใหม่ ออกแบบเรียบง่าย แต่แฝงไอเดียไว้มากมาย สะท้อนรสนิยมของคนไทยสมัยใหม่ได้ดีมาก อย่ารอช้า ไปรับชมกันเลยดีกว่า

 

แนะนำให้เลือกที่ตั้งของตัวบ้าน ไว้อยู่กลางสนามหญ้า รายล้อมด้วยสวนหย่อม และไม้ยืนต้น ดูร่มรื่นดี และเข้ากับตัวบ้านเป็นที่สุด ชวนมองและน่าอยู่ขึ้นไปอีก

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้เด่นชัดกับงานโครงสร้าง เป็นไปตามคอนเซ็ปของบ้าน รูปทรงกล่องเรียบง่าย ซ้อนจังหวะให้เกิดเป็นมิติ และตกแต่งด้วยโทนสีขาว-เทา และวัสดุจากอิฐและไม้เช่นกัน

 

ออกแบบภายในให้มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องน้ำงาน 1 ห้องแฟมิรีรูมขนาดใหญ่ จัดวางแบบแบ่งโซนพักผ่อนแยะกับห้องนอนชัดเจน เน้นคงามสงบเงียบ และเข้ากับแปลนบ้านสมัยใหม่

 

แบบบ้านขนาดใหญ่บนพื้นที่ใช้สอยรวม 307 ตร.ม. และใช้งบก่อสร้างกว่า 5 ล้านบาท หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพมุมอื่นๆของบ้าน และนำไอเดียไปปรับใช้กันได้เลยครับ

 

ที่มา : Concepthome

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...