สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน จะขอพาทุกท่านไปชม บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านเดี่ยวสองชั้น รูปทรงสูงโปร่ง เน้นการตกแต่งในโทนสีพื้นเรียบง่าย ภายในปลอดโปร่งน่าพักผ่อน มาพร้อมสนามหญ้าเขียวชอุ่มรอบบ้าน เป็นผลงานจาก cm-uhouse เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

แบบบ้าน U170 มาในรูปแบบของบ้านสองชั้นหลังใหญ่ โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก ผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีเบจแซมด้วยคีบปูนสีขาว กรุแต่งเพิ่มลูกเล่นด้วยระแนงไม้สีอ่อน หลังคามุงกระเบื้องลองทรงปั้นหยา ตัวบ้านโอบล้อมด้วยสนามหญ้าและต้นไม้สูงใหญ่ สร้างความร่มรื่นและความสดชื่นให้กับพื้นที่รอบบ้าน

 

ภายในเป็นห้องโถงกลางโปร่ง การตกแต่งเลือกใช้โทนสีขาวทั้งหมด ไล่ตั้งแต่ฝ้าเพดาน ไปจนถึงผนัง และปูพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาวเงา ประดับด้วยโคมไฟดีไซน์หรู ช่วยเสริมให้ห้องดูไม่ราบเรียบจนเกินไป

 

ห้องครัวขนาดพอเหมาะ ก่อเคาน์เตอร์ปูนไว้มุมห้อง กรุแต่งด้วยกระเบื้องสีเทาพร้อมซิงค์ล้างจานในตัว ผนังกันเปื้อกรุกระเบื้องลายดอกไม้ เพิ่มความสะดวกในการเช็ดทำความสะอาด

 

ส่วนเคาน์เตอร์อีกมุมหนึ่งของห้อง เป็นพื้นที่สำหรับทำอาหาร มีเตาหุงต้ม ตู้เก็บของ และเครื่องดูดควัน ครบครันทุกฟังก์ชั่นใช้งาน ตอบโจทย์ครอบครัวที่ชื่นชอบการทำอาหารทานเองที่บ้าน

 

ชั้นสองยังคงตกแต่งผนังในโทนสีขาว ลงตัวไปกับพื้นไม้สีเข้ม โถงทางเดินมีพื้นที่โล่งกว้างสำหรับใช้งานอเนกประสงค์ มาพร้อมประตูกระจกเปิดออกไปยังระเบียงพักผ่อนนอกบ้าน

 

ถ้าหากใครชื่นชอบ บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี หลังนี้ก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Tel : 086-4500924 , 053-103082

Email : prapart_somkarn@hotmail.com

Website : cm-uhouse

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)