กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เรามี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันค่ะ เป็นบ้านสองชั้นรูปทรงเหลี่ยมสูง ตกแต่งดีไซน์ปูนเปลือยขัดมัน สะท้อนคความสวยงามแบบดิบทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก Fewdavid ก่อสร้างขึ้นที่จังหวัดกรุงเทพ ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น โครงสร้างคอนกรีต เสริมเหล็ก ตัวบ้านมออกแบบด้วยรูปทรงเหลี่ยมสูงดูมีมิติ ผนังตกแต่งแนวปูนเปลือยขัดมัน ลงตัวไปกับลวดลายอิฐโชว์แนวสีเข้ม หลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน

 

การตกแต่งภายในเน้นใช้โทนสีพื้นเรียบง่าย ฝ้าเพดานสีขาวรับกับผนังสีเขียวอ่อนพาสเทล พื้นปูกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาวลายหินอ่อน เป็นโทนสีเย็นที่ช่วยให้ห้องดูสบายตาน่าพักผ่อนมากขึ้น อีกทั้งยังมีการติดตั้งหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ไว้รอบบ้าน ช่วยให้บรรยากาศภายในห้องสว่างและปลอดโปร่งมากขึ้นอีกเท่าตัว

 

ห้องน้ำโล่งกว้าง ผนังมีดีไซน์ปูนเปลือย ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายกราฟฟิคดูทันสมัย พร้อมแบ่งแยกโซนเปียกและโซนแห้ง เพื่อให้พื้นที่ใช้งานเป็นสัดส่วน เพิ่มความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยมากขึ้น

 

หากเพื่อนๆ ชาวเว็บท่านไหนชื่นชอบ บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังนี้ก็สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับแบบและการก่อสร้างจากผู้รับเหมาได้ตามข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 0816391636 , 0621924935

Email : fewdavid3design@gmail.com

Line : fewdavid3d

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)